Tổng quan về sơn epoxy

Sơn epoxy hiện nay rất phổ biến và được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Những các chủ doanh nghiệp còn mơ hồ về thành phần, chất lượng của son epoxy. Chính vì thế công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu đến các doanh nghiệp sản xuất thông tin của sơn epoxy. Việc sử dụng sơn epoxy cho quá trình sơn nền nhà xưởng cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm sơn epoxy và đặc biệt là quy trình thi công sơn epoxy như thế nào để đảm bảo được tình chất lượng, thẩm mỹ.

Sơn epoxy là loại sơn gồm hai thành phần là epoxy được trộn với các hạt siêu mịn, chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi… để sơn có màu sắc và sơn tốt. Còn phần kia là chất đóng rắn khi pha trộn với epoxy sẽ tạo ra lớp sơn bền vững. Sơn epoxy có đặc tính bám dính tuyệt hảo, Chống chịu tác động của hoá chất. Chịu lực va đập và chống tĩnh điện tốt, sơn epoxy có đặc điểm nhanh khô, tính bay hơi thấp. Sơn sàn bằng sơn epoxy rất dễ vệ sinh bằng nước và các dụng cụ bởi sơn epoxy khi được sơn với phần đóng rắn sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bền và có độ cứng tuyệt hảo.

Sơn epoxy hiện nay có 3 loại là sơn epoxy góc dầu, sơn epoxy góc nước và sơn epoxy không dung môi. Mỗi dòng sơn đều có một đặc điểm và cách thức ứng dụng phù hợp với điều kiện thực tế riêng. Phương pháp thi công sơn epoxy tuỳ thuộc vào dòng sơn. Củ thệ với sơn epoxy phủ sẽ chọn phương pháp thi công phun xịt và roller, còn với hệ sơn tự phẳng sẽ chọn phương pháp đỗ tự san phẳng.

Để có được một nền sơn tốt ngoài yếu tố chất lượng sơn thì quy trình thi công sơn epoxy rất quan trọng. Quy trình thi công của công ty ti công sơn epoxy Hoàng Gia như sau :

 • Công đoạn đầu là mài sàn. Công đoạn này giúp cho nền nhà xưởng liên kết với lớp sơn epoxy, đồng thời tạo bề mặt sạch không còn bụi bẩn.
 • Với những sàn có nhiều khuyết tật sẽ sử dụng keo epoxy xử lý những điểm đó.
 • Sau khi đã xử lý song những khuyết tật trên sử dụng máy hút bụi làm vệ sinh toàn bộ bề mặt và thi công sơn lớp lót epoxy.
 • Lựa chọn phương pháp thi công và tiến hành thi công lớp sơn epoxy thứ nhất.
 • Sau khi lớp sơn epoxy thứ nhất khô tiến hành kiểm tra lại bề mặt và tiến hành sơn lớp epoxy thứ hai.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào đã nắm bắt và đưa vào thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy cho nhiều nhà xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp lớn. Công ty chúng tôi có đội ngũ thi công có kĩ thuật và tay nghề cao luôn cập nhật phương pháp thi công mới nhất. Nguồn sơn epoxy được nhập khẩu 100% luôn mang đến sự kì vọng cho các chủ doanh nghiệp về sơn nền.

Hãy liên hệ công  ty để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng nhất

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

6 thoughts on “Tổng quan về sơn epoxy

  • Mr. Huy says:

   Công ty Hoàng Gia xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52