Thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy tại Đà Nẵng – HCM mang lại lợi ích gì

Thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty, nhà máy… Vậy thì lợi ích đó là những gì? Hãy cùng công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia điểm lại những lợi ích đó nhé!

1. Thi công sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân.

– Năng suất lao động của công nhân sẽ quyết định số sản phẩm tạo ra. Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:
+ Sự hiện đại của máy móc kỹ thuật được trang bị.
+ Quá trình tối ưu quản lý về nhân sự, bố trí vị trí và ca kíp làm việc.
+ Vấn đề về tâm lý người lao động.

– Việc thi công sơn sàn nhà xưởng sẽ có tác động rất lớn tới tâm lý của người lao động. Khi sàn nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát, được vệ sinh hàng ngày sẽ tạo cảm giác người lao động được thoải mái như ở nhà mình. Ngoài ra, người lao động sẽ được thoải mái hơn nếu quý khách, nhà thầu thi công sơn sàn nhà xưởng bằng màu xanh.

– Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc của sơn (ví dụ : sơn epoxy nền màu xanh, vạch kẻ màu vàng, sơn màu xám dùng cho máy móc…) sẽ luôn tạo cảm giác chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu khách hàng của bạn vào thăm nơi sản xuất của bạn thì họ sẽ cảm thấy ấn tượng trước quy hoạch bố trí sản xuất của bạn. Đây là lợi thế rất lớn giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy tại Đà Nẵng

Thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy tại Đà Nẵng – HCM mang lại lợi ích gì?

2. Thi công sơn sàn nhà xưởng sơn epoxy giúp nâng cao an toàn lao động.

– Với các nhà máy được quy hoạch theo hướng đồng bộ, ngay từ khâu thiết kế, người ta đã nghĩ tới vấn đề thi công sơn epoxy nhà xưởng màu gì, sơn kẻ vạch ra sao.

– Trong nhà máy, ngoại trừ khu vực đường đi chung (thường được sơn epoxy màu xanh) thì các khu vực khác đều được thiết kế theo màu sắc riêng của từng khu vực sản xuất. Đặc biệt là màu đỏ luôn được dùng để cảnh báo nguy hiểm giúp mọi người cẩn thận hơn.

– Các chi tiết chuyển động của thiết bị máy móc, các khu vực có các vật nặng treo trên cao mà có các cảnh báo sẽ giúp người lao động chú ý cao độ, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Nâng cao an toàn với màu sắc sơn epoxy tương phản sau khi thi công sơn sàn nhà xưởng

Sơn epoxy là lựa chọn tối ưu nhất giúp cho bạn trong việc phân chia khu vực, rất dễ thi công. Nó còn tạo tính cảm quan rất tốt do áp dụng sự tương phản của màu sắc.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác đáng chú ý mà thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu tiếp ở các phần sau. Mong bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52