Thi công sơn nền tại Thủ Đức

Nhu cầu thi công sơn nền tại Thủ Đức tăng cao cùng với sự hình thành và phát triển của nhà xưởng tại Thủ Đức. Các chủ doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ sơn epoxy nền nhà xưởng phải chuyên nghiệp để nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà xưởng. Thủ Đức tập trung rất nhiều nhà đầu tư bởi thế mạnh về diện tích xây dụng và giao thông thuận tiện. Chính vì thế mạnh đó mà dịch vụ sơn nền nhà xưởng được chú trọng trong quá trình xây dựng nhà xưởng.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia thi công rất nhiều công trình nhà xưởng tại Thủ Đức. Dịch vụ của công ty chúng tôi được các doanh nghiệp tại đây hài lòng. Công ty sử dụng sơn epoxy trong quá trình thi công vì công ty mong muốn mang lại dịch vụ sơn chất lượng cho chủ doanh nghiệp qua những ưu điểm mà sơn epoxy có được. Việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng đòi hỏi quá trình thi công phải chuyên nghiệp và đội ngũ thi công phải có tay nghề cao vì sơn nền là phần quan trọng trong nhà xưởng .

Thủ Đức nằm trong thành phố vì thế việc thi công sơn nền rất thuận tiện và chi phí trong quá trình thi công sẽ được giảm xuống. Với số lượng công trình lớn như sàn, nền nhà xưởng thì giá cả thi công là phần được chủ doanh nghiệp rất quan tâm. Trước khi tiến hành thi công, Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia sẽ có đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ và tính toán đưa ra giải pháp tối ưu nhất và hợp giá cả nhất cho khách hàng có phương hướng thi công. Về nguồn sơn Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia có nguồn sơn nhập khẩu 100% đảm bảo về chất lượng công trình. Ưu điểm tốt của sơn epoxy rất phù hợp trong nhà xưởng và ưu điểm của sơn epoxy như sau :

 • Sơn có đặc tính bám dính tuyệt hảo
 • Chống chịu tác động của hoá chất
 • Chịu lực va đập và chống tĩnh điện tốt.
 • Dễ vệ sinh bằng nước và các dụng  cụ chuyên dụng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường sơn nền nhà xưởng tại Thủ Đức công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào hợp tác lâu dài cùng các chủ doanh nghiệp tại đây. Công ty thi công rất nhiều công trình nhà xưởng tại nhiều khu công nghiệp lớn. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của các chủ doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sơn nền cho nhà xưởng

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

6 thoughts on “Thi công sơn nền tại Thủ Đức

  • Mr Huy says:

   Chào bạn

   Sơn Epoxy cũng được cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với công trình cũng như nhu cầu của người sử dụng, nên bạn yên tâm vấn đề này, công ty sẽ tư vấn thêm và cung cấp đầy đủ khi bạn muốn thi công công trình cụ thể.

   Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52