Thi công sơn epoxy tại TPHCM ở đâu giá rẻ

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn tại miền Nam với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trải rộng khắp thành phố như KCN Tân Bình, Khu chế xuất Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Tạo… và không ngừng được mở rộng. Tại đây, các nhà xưởng mọc lên ngày càng nhiều và nhu câu thi công sơn epoxy tại TPHCM đã là một nhu cầu hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đối với các nhà thầu, chủ nhà máy là phải lựa chọn đúng bên thi công sơn epoxy tại TPHCM ở đâu với giá rẻ nhưng chất lượng cao. Thông thường, chủ đầu tư chọn lựa đối tác thi công sơn epoxy tại TPHCM theo phương hướng có sẵn đã được định ra. nhưng cũng có thể khảo sát các tiêu chí sau:

1. Xem xét hồ sơ công ty của bên thi công sơn epoxy tại TPHCM
Điều này được đánh giá thông qua các công trình mà bên thi công sơn epoxy tại TPHCM đã tham gia, các kinh nghiệm bài viết trên website, những sự tư vấn chính xác khi liên hệ trực tiếp. Những nhà thầu không có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong sơn epoxy giá rẻ thì họ sẽ viết bài rất sơ sài, chỉ viết vài dòng và đăng những hình ảnh không rõ nguồn gốc lên. Còn những nhà thầu chuyên nghiệp thì họ sẽ truyền đạt đến người đọc kinh nghiệm khi thi công cùng với những hình ảnh thực tế.

2. Yêu cầu bên thi công sơn epoxy tại TPHCM làm mẫu miễn phí.
Hiện nay, do sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường nên các nhà thầu sẽ cố gắng làm mẫu sơn sàn nhà xưởng cho bạn. Từ đó, bạn có thể đối chiếu để tìm ra bên thi công tốt nhất. Sau đó, sau này khi thi công xong công trình thì bạn có thể dựa vào mẫu đó để đối chiếu và nghiệm thu công trình.

3. Thời gian bảo hành công trình sau khi thi công sơn epoxy tại TPHCM
Đối với sơn phủ, bạn hãy yêu cầu bên thi công bảo hành 1 năm và sơn tự phẳng là 2 năm. Khi đó, bạn phải lưu ý rõ trong hợp đồng kinh tế xem việc bảo hành có rõ ràng hay không. Bạn nên lựa chọn bên đối tác thi công có quy định bảo hành thật rõ ràng.

Ngoài ra, yếu tố về giá thi công sơn epoxy tại TPHCM cũng là tiêu chí quan trọng

Giá sơn epoxy sẽ phụ thuộc và các yếu tố sau
– Hãng sơn được chọn: đối với những hãng sơn có uy tin trên thị trường thì sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhưng chúng thường mắc gấp đôi những hãng sơn phổ biến khác.
– Loại sơn: Sơn tự phẳng thường có giá trên 200 ngàn/m2. Sơn gốc nước đắt gần gấp đôi sơn gốc dầu nhưng trong khi đó, tại một số điều kiện thích hợp thì sơn gốc dầu cũng mang lại hiệu quả tương đương sơn gốc nước.
– Kinh nghiệm thi công sơn epoxy tại TPHCM của bên thi công cũng là một yếu tố cực kì quan trọng không thể bỏ qua
– Đặc biệt lưu ý chất lượng mặt sàn nhà xưởng trước khi thi công sẽ quyết định đến mức giá thi công sơn epoxy tại TPHCM do bên thi công cần phải gia cố những bề mặt sàn xấu thì mới tiến hành thực hiện thi công được.

4 thoughts on “Thi công sơn epoxy tại TPHCM ở đâu giá rẻ

  • Mr. Huy says:

   Em cho anh xin sdt nhé, để nhân viên bên anh liên hệ với em rồi báo giá tiến hành thi công cho em luôn nhé

  • Mr. Huy says:

   Công ty Hoàng Gia xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *