Thi công sơn epoxy tại Quận Tân Bình

Giống như các quận khác như Tân Phú, Gò Vấp, Quận 3, Thủ Đức,…Tân Bình là một thị trường rất phát triển về dịch vụ thi công sơn epoxy.  Các chủ đầu tư tập trung vào các hạng mục như sơn nền nhà xưởng, tầng hầm,…Để có được dịch vụ tốt công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia nổ lực hết mình nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt từ công tác thi công đến chất lượng nguồn sơn. Tân Bình hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng công ty và nhu cầu có môi trường sản xuất chuyên nghiệp được quan tâm. Một môi trường sản xuất tốt sẽ mang lại hiểu xuất lao động cao. Yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu vì các yêu cầu khắc khe trong môi trường sản xuất. Các công ty tại Tân Bình hầu như chuyên sản xuất về điện tử, các thiết bị cơ khí nên thường xuyên va đập với nền bê tông và tĩnh điện trong các nhà máy điện tử. Vì những điều trên đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm trong dịch vụ sơn epoxy. Các chủ đầu tư rất hài lòng trong dịch vụ của chúng tôi trong công tác thi công. Đội ngũ thi công của công ty chúng tôi có tay nghề và kỹ thuật tốt luôn được đào tạo về quy trình và phương pháp thi công. Trang thiết bị của công ty gồm những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, trong từng công đoạn thi công đều có được sự hỗ trợ của thiết bị sẽ rút ngắn thời gian thi công trả lại mặt bằng sớm vào hoạt động. Hiện nay sơn epoxy có rất nhiều loại nổi tiếng như KCC hàn quốc, Nanpao, Kansai, … các dòng sản phẩm này đều có những ưu điểm nổi bật và mang những đặc tính tốt giúp cho nền công trình tránh các tác động trong quá trình sản xuất. Công ty chúng tôi thi công rất nhiều loại sơn epoxy và chúng tôi nắm bắt được ưu điểm của từng loại và khi thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn loại sơn và quy trình thi công hợp lý. Hiện nay công ty có hai hệ sơn là hệ sơn phủ và hệ tự san phẳng. Tuỳ vào nhu cầu và cấu trúc bề mặt sơn sẽ đưa ra chọn lựa hợp lý trong việc thi công sơn nền.Với sự phát triển về dịch vụ sơn epoxy hiện nay chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự yên tâm cho chủ đầu tư về việc tạo môi trường sản xuất chuyên nghiệp.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager : Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498

Email: epoxyhoanggia@gmail.com

3 thoughts on “Thi công sơn epoxy tại Quận Tân Bình

  • hoang says:

   Chào anh Vinh.
   Bình Dương bên công ty em thi công rất nhiều. Để có thể đưa ra mức giá cụ thể bên em sẽ xuống khảo sát sàn của anh rồi mới đưa ra giá chính xác. Nếu bề mặt tốt giá bên em khoảng 70,000 đ/1m2
   Cảm ơn và hi vọng hợp tác cùng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *