Thi công sơn epoxy sàn nhà máy xí nghiệp

Công ty thi cong son epoxy Hoàng Gia đã có những cải tiến trong việc sơn nền, sơn sàn nhà máy, sơn sàn epoxy giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công được rút ngắn. Bề mặt sàn thường là lát gạch nhưng chi phí lát gạch lại cao hơn nhiều so với sơn sàn epoxy. Mà son epoxy không hề thua kém sàn gạch thậm chí còn có nhiều tính năng vượt trội hơn.
sơn epoxy chuyên dụng cho sàn nhà máy

Sàn nhà máy của chúng ta là nơi các máy móc hoạt động liên tục, và áp lực lên mặt sàn là rất lớn, gạch men không thể đáp ứng được vì rất dễ bể, và gây trơn trượt rất cao thêm nữa mặt sàn gạch không phẳng như sàn epoxy. Các đặc tính vượt trội của sơn epoxy như sau:
– Sơn epoxy bền màu, sáng bóng, tự phẳng.
– Sơn epoxy không gây trơn trượt.
– Sơn epoxy chịu được ma sát khi chùi rửa.
– Sơn epoxy chịu va đập, hay áp lực rất tốt ngay cả xe nâng hoạt động liên tục cũng không làm mài mòn sàn epoxy.
– Sơn epoxy bám dính tốt các bề mặt bê tông, thép hay gỗ.
– Sơn epoxy kháng nước rất tốt, sàn ngập nước cũng không thấm được xuống dưới bê tông gây hư hỏng sàn. Ngoài ra còn kháng được axit và kiềm nhẹ.
– Sơn epoxy không bắt cháy và chống tỉnh điện tốt.
Sự vượt trội của sàn epoxy nên các công ty xí nghiệp thường hay lựa chọn hơn là lót gạch, thêm đó giá thành lại thấp, lớp sơn dày từ 3mm-5mm(tùy theo nhu cầu sử dụng sàn).Thường sơn sàn nhà, sơn sàn nhà máy, sơn nền nhà, sơn bon tàu, sơn sân thể thao, sơn bể bơi, sơn sàn thực phẩm, sơn sàn bệnh viện…
Sơn sàn epoxy gồm hai phần cấu tạo chính giúp sàn có những tính năng trên đó là phần đóng rắn và dung môi sơn, màu sơn là tùy chọn. Chế độ bảo hành 24 tháng nên trong suốt quá trình sử dụng có vấn đề gì về sàn thì bộ phận kỹ thuật Hoàng Gia sẽ hổ trợ trong vòng 24h kể từ khi có thắc mắc từ quý vị.


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52