Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thi công sơn epoxy nhà xưởng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

21/05/2023
Tin tức

KCN Nhơn Trạch có rất nhiều đều  kiện về kết nối cơ sỡ hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy lẫn đường không vì nằm trung tâm vùng lõi sản xuất, trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu các ngành.

chuyen-thi-cong-son-epoxy-nha-xuong-tai-kcn-nhon-trach-dong-nai-gia-re

Thi công sơn epoxy tại nhơn trạch Đồng Nai.

Tại sao chúng tôi lại phát triển dịch vụ thi công sơn epoxy nhà xưởng tại Nhơn trạch, Đồng Nai?

Nhơn Trạch, Đồng Nai kết nối giao thông thuận lợi, có đường cao tốc, các cảng sông Đồng Nai lớn nhỏ, kết nối với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Trung tâm trung chuyển của TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu. Tạo nên thế bộ 3 tỉnh liên kết vô vùng thuận lợi để phát triển kinh tế.
Khi các nhà xưởng được xây dựng chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy nhà xưởng giá hợp lý, uy tín, giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí khi sơn nền epoxy nhà xưởng, chất lượng và tiến độ được đảm bảo.

Do đâu chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thi công sơn epoxy nhà xưởng tại Nhơn Trạch?
Với máy móc thi công được nhập khẩu công suất lớn, đội ngũ thợ thi công lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm. Luôn đám ứng mọi nhu cầu được để ra.
Tham khảo thêm thông tin về Báo giá thi công sơn epoxy kẻ vạch vàng để nắm được giá cả, chủng loại phù hợp với nhà máy sản xuất.
Nhơn Trạch là một khu công nghiệp với diện tích hơn 1.000 ha. Tại đây, diễn ra nhiều hoạt động sản xuất sản phẩm khác nhau như dệt may, sản xuất linh kiện điện tử… giúp mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì các nhà máy, nhà xưởng nơi đây sẽ dễ bị xuống cấp. Để giải quyết vấn đề này, Công ty thi công sơn epoxy uy tín Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách phương pháp bảo vệ nhà xưởng bằng cách sơn epoxy tại Nhơn Trạch.

Đây là phương pháp bảo vệ nhà xưởng được các chủ nhà thầu ưa chuộng nhất hiện nay.

Sơn epoxy nhà xưởng là gì?

Sơn epoxy là dòng sản phẩm cao cấp với 2 thành phần: phần đóng rắn và phần sơn. Khi tiến hành thi công sơn epoxy tại Nhơn Trạch thì ta chỉ cần trộn 2 thành phần này với nhau.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi thực hiện thi công sơn epoxy tại Nhơn Trạch thì công ty Hoàng Gia khuyên bạn nên trộn số lượng sơn vừa đủ dùng. Bởi vì sau 2-3 tiếng, sản phẩm sẽ bị đóng rắn cho dù đã tiến hành sơn hay không sơn nền nhà xưởng.

Thi công sơn epoxy tại nhơn trạch Đồng Nai


Dịch vụ thi công sơn epoxy cho nhà xưởng tại Nhơn Trạch sẽ mang lại tác dụng gì?

– Chống thấm nước sàn, tường nhà xưởng, giúp nâng cao tuổi thọ công trình -> thích hợp sơn epoxy cho bể chứa nước
– Chống vi khuẩn gây hại -> thích hợp sử dụng trong các dự án nhà sạch
– Chống tĩnh điện -> thích hợp cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử
– Tạo nên một sàn xưởng sáng bóng, tạo độ thẩm mĩ cao
– Chi phí thi công rẻ hơn so với phương pháp lót gạch, lót tấm lót nhưng chất lượng cao hơn.
– Chịu lực nặng -> thích hợp cho sàn gara, nhà máy chế tạo các thiết bị có tải trọng lớn
– Chịu mài mòn, va đập cao…


chuyen-thi-cong-son-epoxy-san-nha-xuong-tai-kcn-nhon-trach-dong-nai-gia-re.


Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn nền, sơn sàn nhà xưởng tại khắp các tỉnh trên toàn quốc. Công ty Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi thực hiện sơn epoxy nhà xưởng, đặc biệt là sơn epoxy tại Nhơn Trạch. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại Nhơn Trạch nhé!

thi công sơn epoxy tại nhơn trạch.

Hotline tư vấn, khảo sát: 0903 493 498 - Mr Phẩm


chuyen-thi-cong-son-epoxy-nen-nha-xuong-tai-kcn-nhon-trach-dong-nai-gia-re


Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903493498