Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thi công sơn epoxy nhà máy DƯỢC FITO PHARMA Bình Dương

21/05/2023
Dự Án

Thi công sơn epoxy nhà máy DƯỢC FITO PHARMA Bình Dương
Chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy tự phẳng sàn nhà máy dược, y tế màu xanh, màu xám, sơn epoxy cho tường nhà máy dược kháng khuẩn, vô trùng tuyệt đối, chống nấm mốc vi khuẩn, bề mặt mịn trơn lán dễ dàng vệ sinh, đạt chứng nhận phòng sạch GMP, đạt tiêu chuẩn chất lượng để sản xuất thuốc đông y và tây y.

Thi công sơn epoxy nhà máy DƯỢC FITO PHARMA Bình Dương

Hiện nay dự án nhà máy Dược Fito Pharma ở Thuận An Bình Dương được chúng tôi bảo trì, sửa chữa thường xuyên nhằm đạt chất lượng cao nhất để sản xuất và chất lượng đánh giá GMP.

Nhà máy dược FITO PHARMA Bến Cát mới: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC GMP-WHO THEO ĐỊNH HƯỚNG PIC/s-GMP. Nhà thầu chính DB tin tưởng giao thầu phụ chúng tôi phần Epoxy hoàn thiện.

Tiếp tới sẽ là nhà máy FITO PHARMA phía Bắc.
Sơn sàn nhà máy dược đang được đưa vào thi công trong giai đoạn xây dựng nhà xưởng. Chủ doanh nghiệp rất muốn nhà xưởng mình trở nên chuyên nghiệp, được nhiều khánh hàng tham quan.


Thi công sơn epoxy nhà máy dược fito pharma bình dương


Sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy có nhiều ưu điểm mang đến giúp cho nhà xưởng trở nên chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Những tác động hằng ngày trong quá trình sản xuất trong xưởng như máy móc, người lao động di chuyển nhiều, hoá chất tiếp xúc nền nhà đều được sơn epoxy khắc phục tối đa. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về ưu điểm của sơn epoxy mang lại.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị thi công sơn sàn nhà máy dược, y tế chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thi công rất nhiều nhà xưởng,nhà máy cho nhiều khu công nghiệp lớn. Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi và đặt niềm tin cho các công trình sau.


Thi công sơn epoxy nhà máy DƯỢC FITO PHARMA thuận an


Công ty có đội ngũ thi công có kĩ thuật và tay nghề cao luôn thi công một cách chuyên nghiệp và nhanh nhằm đem lại không gian sản xuất sớm cho nhà xưởng. Trang thiết bị thi công sơn nền của công ty được đầu tư hiện đại nhất.

Phương pháp thi công được cập nhật mới nhất nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ sơn sàn tốt nhất. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn về sơn sàn nhà máy dược cho quý khách hàng và tư vấn về dịch vụ sao cho tối ưu nhất cho khách hàng. Về nguồn sơn công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia sử dụng sơn epoxy nhập khẩu luôn đảm bảo về chất lượng.


Thi công sơn epoxy nhà máy DƯỢC FITO PHARMA bến cát


Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu về các tiêu chuẩn sau về dịch vụ sơn epoxy cho nhà máy y tế, dược: màng sơn đồng đều, không bị rạn, nứt vỡ, sơn epoxy kháng khuẩn tuyệt đối, sơn epoxy cho tường, trần và sàn.
Đối với tường, trần cần bả trét, xả nhám và thi công 1 lớp lót và 2 lớp sơn phủ epoxy.
Đối với sàn cần mài tạo nhám, vệ sinh hút sạch bụi và thi công lớp sơn epoxy tự phẳng kháng khuẩn độ dày từ 2mm trở lên.
Các vị trí khe, kẽ cần được bo cong nhằm tránh việc vi khuẩn, nấm mốc tập trung khó vệ sinh.
Các quy tình làm cần được lên kế hoạch, tính toán chi tiết, cụ thể tránh làm phát sinh chi phí, đội giá thành, lãng phí vật tư, nguyên vật liệu.
Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn loại sơn, màu sơn phù hợp với mục đích sử dụng.
Công ty luôn thi công đúng thời gian hợp đồng và chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.
Công ty luôn sẵn sàng làm mẫu cho khách hàng yên tâm.
Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia thi công sơn nền kho dược, y tế luôn tuân thủ quy trình đã đề ra.

Nhân viên kĩ thuật tiến hành khảo sát trực tiếp đo đạc các yêu cầu của nền và đưa ra phương hướng thi công.
Chọn loại son epoxy phù hợp với nhu cầu sơn nền, tường, trần và lựa chọn màu sơn nền phù hợp với thiết kế công trình.
Chọn phương pháp thi công sơn nền sao cho phù hợp với từng loại nền như sơn nền lăn 3 lớp, sơn nền lăn 4 lớp, sơn tự phẳng…
Sau khi đã hoàn thành các quy trình trên bắt đầu tiến hành báo giá và đưa ra phương hướng thực thi sao cho phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sơn sàn cho nhà xưởng

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 532/15/16 Lê Trọng Tân, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com


Chia sẻ
0903493498