Thi công sơn epoxy KCC Hàn Quốc

Hiện nay việc chọn lựa dòng sơn epoxy chất lượng để đưa vào thi công là bài toán khó với các nhà đầu tư. Nhưng với công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền chúng tôi nhận thấy dòng sơn epoxy KCC Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chất lượng dùng trong thi công nền,sàn công trình công nghiệp. Kỹ thuật thi công sơn epoxy KCC Hàn Quốc luôn được cập nhật và đưa vào các dự án như dự án thi công nhà xưởng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,… và các quận tại TPHCM.

Hiện nay sơn epoxy KCC Hàn Quốc được công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đưa vào thi công nhiều dự án lớn và nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm sơn epoxy KCC Hàn Quốc đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ trong thi công sơn nền. Với đặc tính kĩ thuật yêu cầu sẽ có những sản phẩm phù hợp cho từng công đoạn thi công như sơn lót, sơn phủ, sơn tự phẳng, sơn PU,… mỗi hệ sơn epoxy khác nhau cho những đặc tính ưu điểm khác nhau. Chính sự chuyên nghiệp trong thi công cũng như sự thông minh trong việc lựa chọn loại sơn KCC Hàn Quốc. Ưu điểm của sơn KCC Hàn Quốc :

 • Sơn lót epoxy KCC Hàn Quốc : Có đặc tính nhanh khô, khả năng ngăn ngừa kháng các loại hoá chất và nước, Khả năng bám dính tuyệt đối đến hầu hết các bề mặt.
 • Sơn phủ epoxy KCC Hàn Quốc : Cho độ bóng cao, có tính thẩm mỹ bề mặt sơn đẹp nhờ sự oxy hoá nhựa epoxy, có khả năng bám dính tốt tạo độ bền chắc tuyệt vời có thể chống thấm nước, chống trầy xướt.
 • Sơn epoxy hệ tự phẳng KCC Hàn Quốc : Có khả năng tự phẳng, không sử dụng dung môi nên thân thiện với môi trường, có tính bền chắc dẻo dai, tính kháng dung môi cao, hạn chế trày xướt và chịu va đập tốt.
 • Sơn PU KCC Hàn Quốc : Khả năng kháng khuẩn cao, bề mặt mịn màng, kháng hoá chất tốt và khả năng chống mài mòn cao.

Chất lượng sơn epoxy KCC Hàn Quốc đã thể hiện qua từng công trình và công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào đã thi công sơn nền cho các dự án lơn và sự dụng nguồn sơn KCC chất lượng mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia ngoài việc sự dụng các nguồn chất lượng, uy tín chúng tôi còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và cùng các trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất. Những gì chúng tôi làm là mong muốn đem lại dịch vụ thi công nền epoxy chất lượng nhất cho quý khách

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

7 thoughts on “Thi công sơn epoxy KCC Hàn Quốc

  • Mr. Huy says:

   Cho mình xin thông tin bên cty bạn nhé cho mình sdt bạn luôn , bên mình sẽ có nhân viên kỹ thuật khảo sát rồi sẽ đưa ra giá chính xác cho bạn nhé

 1. Chính says:

  Bên em cần sơn ngoài trời nhưng lại sợ bị phai màu tư vấn cho em epoxy nào không phai màu nhé

  • Mr. Huy says:

   Chào em.

   Em cho anh xin sdt để nhân viên bên anh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.

   Trân trọng.

 2. Chính says:

  Bên em cần sơn ngoài trời nhưng lại sợ bị phai màu tư vấn cho em epoxy nào không phai màu nhé

  • Mr. Huy says:

   Chào em.

   Em cho anh xin sdt để nhân viên bên anh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.

   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *