Thi công sơn epoxy giá rẻ gồm những thiết bị gì?

Để có được chất lượng tốt nhất trong sơn nền ngoài việc lựa chọn loại sơn epoxy  phù hợp, phương pháp và quy trình thi công sơn epoxy giá rẻ tốt thì công đoạn chuẩn bị các trang thiết bị rất quan trọng. Yêu tố được đánh giá cao là làm cho chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình cao và ngoài ra trang thiết bị thi công sơn epoxy hiện đại giúp thời gian thực hiện giảm xuống. Công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia là đơn vị được các chủ đầu tư đánh giá cao trong việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến. Trang thiết bị của công ty hiện tại được công ty chúng tôi đầu tư hầu hết các hạng mục thi công, mỗi công đoạn đều có được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như sau :

  1. Thiết bị thi công sơn epoxy giá rẻ xử lý bề mặt :

– Máy thôi hạt kim loại không bụi tạo độ nhám tiêu chuẩn

– Máy bóc sơn sàn epoxy không bụi thiết bị đặc chủng loại bỏ lớp sơn củ.

–  Máy bào băm bê tông làm phẳng bề mặt gồ ghề của bê tông

– Máy mài đĩa kim cương loại bỏ vữa thừa rất tốt khi chuẩn bị bề mặt cho sàn bê tông chưa qua sử dụng.

– Máy hú bụi công nghiệp cao áp máy hút bụi bẩn, nước, bùn,…

– Máy đánh sàn đa năng sử dụng tấm pad bóc bẩn sàn để loại bỏ các bụi bẩn trên mặt sàn.

  1. Thiết bị thi công sơn epoxy giá rẻ

– Súng phun chân không : Đảm bảo tốt việc thi công đồng thời tối ưu hoá sức khẻo cho người lao động và an toàn môi trường. Ngoài ra với mái bê tông cao công ty có dòng sản phẩm công xuất lớn.

– Máy đo độ ẩm : Kiểm tra độ ẩm tiêu chuẩn bề mặt trước khi thi công.

– Các thiết bị chuyên dụng thi công sơn epoxy giá rẻ khác : Máy xoa vửa  Epoxy/PU, Rulo đặc chủng phá bọt và chịu dung môi nặng, bàn chà gai cùng với cần gạt răng cưa cho sơn tự trải phẳng.

Trang thiết bị của công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia được sự đánh giá cao của nhiều nhà thầu tại các tỉnh miền trung và nam.

Mỗi công đoạn thi công được sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại góp phần tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện. Thời gian thi công sơn epoxy giá rẻ là yếu tố được các nhà đầu tư chú trọng chính vì thế đến với công ty chúng tôi khách hàng luôn yên tâm điều đó. Yếu tố được quan tâm trên hết là chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình, một công trình tốt không phải dùng các dụng cụ sơ xài mà đòi hỏi phải thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất vì trên cơ sở những kinh nghiệm rút ra từ các dự án thi công trước

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

3 thoughts on “Thi công sơn epoxy giá rẻ gồm những thiết bị gì?

    • Hiền says:

      Chào bạn. Để có thể đưa ra chính xác thời gian thi công bên mình sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp khảo sát rồi mới nhận định thời gian thi công được,
      Cảm ơn và rất mong hợp tác cùng bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *