Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thi công sơn epoxy - đánh bóng sàn ở Bình Phước

28/06/2023
Tin tức

Xin chào Quý khách hàng ở Bình Phước!

Chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy và đánh bóng sàn nhà xưởng ở Bình Phước. Thi công ở các khu công nghiệp ở Bình Phước như: KCN Minh Hưng Sikico, KCN Becamex Bình Phước, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Chơn Thành I, KCN Chơn Thành II, KCN Việt Kiều, KCN Nam Đồng Phú, KCN Ledana, KCN Thanh Bình.

Thi công sơn epoxy ở bình phước, đánh bóng sàn ở bình phước

thi-cong-son-epoxy-danh-bong-san-nen-nha-xuong-o-binh-phuoc-gia-re.-1

Tại sao thi công sơn epoxy ở Bình Phước?

Ở các KCN này Công ty thi công sơn Epoxy Hoàng Gia đã cung cấp và thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn cho hầu hết các nhà xưởng ở đây. Và ở các nhà xưởng lớn nhỏ phụ trợ bên ngoài. Khách hàng hầu như đã nắm rõ các ưu nhược điểm của sơn và đánh bóng nền như: dễ thi công, giá thành rẻ, không bám bẩn, dễ vệ sinh chùi rửa, độ bền cao, ít bảo trì đỡ tốn chi phí.

Giá cả thi công sơn epoxy và đánh bóng sàn nhà xưởng ở Bình Phước

Giá thành sơn epoxy và đánh bóng sàn nhà xưởng ở Bình Phước rất rẻ tầm 60.000đ/m2 đến 100.000đ/m2, nên rất dễ đầu tư, phù hợp với không gian nhà xưởng rộng lớn.

Lại rất hợp với các sếp nước ngoài vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của các sếp.

Chi phí sửa chữa sàn cũng rẻ, hư hỏng khu vực nào thì sơn lại khu vực đó, không cần phải thi công lại hết cả xưởng.

Tham khảo thêm về Báo giá dịch vụ thi công mài đánh bóng sàn bê tông

Màu sắc sơn dễ nhìn, đa phần sẽ sơn epoxy màu xanh-green hoặc màu xám-grey, những màu này trung tính, không sáng chói mà cũng không trầm quá. Không làm chói mắt người công nhân hay chuyên gia.

Sơn epoxy hay đánh bóng sàn công nghiệp thì hầu như không có đầy đủ màu sắc như sơn trang trí, giới hạn màu của nó dẫn đến giá thành rẻ, dễ xài, nhìn lâu không thấy chán.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Bình Phước không mùi hôi không độc hại là một trong những dòng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay trong cũng như ngoài nước. Với tính chất đặc biệt của sơn epoxy, khi thi công sơn epoxy hoặc sử dụng sẽ không phát sinh mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Tuy nhiên, quá trình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng Bình Phước là một công việc hết sức khó khăn bởi vì chúng phải trải qua nhiều công đoạn. Bởi vậy, sơn epoxy cần đòi hỏi kỹ thuật cao trong khi thực hiện sơn.

Sau quá trình sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng hoàn tất thì ta sẽ được một nền nhà xưởng, nền văn phòng liền mạch chống ẩm mốc, rong rêu. Ngoài ra, chúng còn giúp chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh khi có vết bẩn trên sàn nhà xưởng, chịu được tải trọng lớn trước sự di chuyển của các vật liệu, thiết bị máy móc và chúng luôn đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Thi công sơn epoxy ở bình phước, đánh bóng sàn ở bình phước.

Lựa chọn thi công sơn epoxy và đánh bóng sàn nhà xưởng Hoàng Gia

Với những yêu cầu nghiêm khắc nhằm bảo đảm được môi trường làm việc, môi trường sống xung quanh mà không ô nhiễm không độc hại Công Ty Thi công Sơn Epoxy Hoàng Gia đã cho ra một dòng sản phẩm sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Bình Phước gốc nước không mùi hôi, không độc hại. Loại sơn epoxy này thích hợp dùng cho cả sơn nền nhà xưởng, nền văn phòng, nhà kho chứa hàng, kho thành phẩm, các nhà hàng khách sạn và đặc biệt chúng thích hợp dùng cho cả trong xây dựng dân dụng như nhà ở biệt thự, villa…


thi-cong-son-epoxy-danh-bong-san-nha-xuong-o-binh-phuoc-gia-re


Bạn đang xem: Sơn epoxy sàn nhà xưởng Bình Phước giá rẻ.
Với những ưu điểm đó thị trường ngày càng ưa chuộng sử dụng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng không mùi, sơn nền văn phòng để thay thế cho gạch men, đá granic  hay trải thảm…Với nhiều màu sắc đa dạng và cho ra một sàn nhà xưởng, sàn nhà văn phòng liền mạch đầy thẩm mỹ.


thi-cong-son-san-nen-epoxy-nha-xuong-kcn-binh-duong


Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903493498