Thi công sơn epoxy Chokwang

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sơn nền. Việc sơn epoxy cho các công trình công nghiệp được chúng tôi quan tâm từ khâu thi công đến nguồn sơn và công ty chúng tôi tin dùng sản phẩm sơn epoxy Chokwang. Đặc điểm nổi bật của sơn epoxy Chokwang có nhiều ưu điểm tốt trong việc sơn nền các công trình. Với các yêu cầu khác nhau trong từng yêu cầu, mục đích sẽ có những sản phẩm khác nhau mang đến những ưu điểm phù hợp.

Việc sơn Chokwang được chúng tôi tin tưởng sự dụng qua các dự án chứng tỏ sơn chokwang chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao. Các dự án chúng tôi thi công bằng sơn epoxy Chokwang đều mang đến sự hài lòng cho các chủ đầu tư. Đội ngũ thi công của chúng tôi có kỹ thuật và tay nghề cao luôn cập nhật các phương pháp tiên tiến nhất. Nắm bắt các thông số kỹ thuật và phương pháp thi công từng loại sơn epoxy trong đó có dòng sơn Chokwang. Cùng với sự tinh tế trong việc lựa chọn loại sơn, thì sơn Chokwang được công ty chú trọng sử dụng và tư vấn cho đối tác thấy được lợi thế của loại sơn này, về giá thành hợp lý cũng như phương pháp thi công chuyên nghiệp của công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tạo sự hợp tác lâu dài. Việc thi công sơn epoxy của công ty chúng tôi luôn được các chủ đầu từ đánh giá cao và hợp tác lâu dài. Chính sự chuyên nghiệp trong việc thi công theo quy trình và việc lựa chọn nguồn sơn epoxy hợp lý đã mang đến chất lượng sơn nền tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi mang nhiều ưu điểm tốt về khả năng chống chịu các tác động trong quá trình sản xuất trong công trình. Ưu điểm của nền sau khi thi công sơn epoxy Chokwang :

 • Sơn lot epoxy Chokwang : Cho khả năng chống chịu lực ma sát, va đập và giúp chống tác động của hoá chất. Ngoài ra sơn lót Chokwang có khả năng thẩm thấu tốt nên cho độ bám dính hoàn hảo.
 • Sơn phủ epoxy Chokwang : có khả năng kháng tốt với hoá chất, độ bền lâu dài, độ bám dính hoàn hảo, khả năng chống mài mòn hiểu quả. khả năng chống ăn mòn và chống bám bụi cao. Với thời tiết như ở việt nam khả năng bảo vệ trước thời tiết nắng, mưa là rất cao với sơn epoxy Chokwang.
 • Sơn tự phẳng Chokwang : Đây là sản phẩm cao cấp nên đặc tính rất tốt, cụ thể khả năng che lấp các khuyết tật trên bề mặt rất tốt, có tính kháng khuẩn rất cao, chống nấm móc và không phát sinh bụi.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia ngoài chất lượng về mặt nguồn sơn và đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Luôn lắng nghe quý khách và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn nổ lực cố gắng giúp cho khách hàng có sự hài lòng nhất về dịch vụ. Chính vì thế chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Hãy liên hệ công  ty để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng nhất

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

5 thoughts on “Thi công sơn epoxy Chokwang

  • Mr. Huy says:

   Chào bạn..

   Bạn cho mình xin sdt để nhân viên kỹ thuật bên mình sẽ liên lạc và tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *