Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng ở miền Nam

4
Posted by noback22 in Sơn EPOXY

Điểm mới trong việc thi công sơn epoxy cho nhà xưởng đó là công nghệ son epoxy đến từ Hàn Quốc và Đài Loan đó là nhãn hiệu sơn epoxy Nanpaosơn epoxy Chokwang. Giúp bảo vệ sàn nhà xưởng tốt nhất bởi các tính năng vượt trội của sơn sàn epoxy.

Thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng
Sàn epoxy mang lại hiệu quả cao, kinh tế hơn lát gạch, thời gian thi công sơn sàn nhà, sơn nền nhà, sơn nền nhà xưởng được rút ngắn hơn nhiều so với lát gạch. Sơn sàn trên diện tích lớn đảm bảo được sàn phẳng, không tì vết, bóng đẹp, đặc biệt chịu va đập, chùi rửa dễ dàng, áp lực xa nâng hoạt động rất tốt, bền màu, chống thấm nước, dù trong điều kiện ngập nước, không đóng rêu mốc, kháng axit nên được sơn bồn chứa các loại axit, kháng được kiềm nhẹ, sàn rất cứng, chống trơn trượt tốt nên sơn được sàn trên bon tàu.
Ngoài ra còn sơn các loại sàn gara, sàn sân thể thao, sân tennis, sơn sàn nhà xưởng, sàn nhà máy, sàn bệnh viện, sàn nhà máy thực phẩm…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và máy móc hiện đại giúp thời gian thi công được rút ngắn, đảm bảo sàn bám chắc tốt, bền màu. Thêm vào đó chế độ bảo hành liên tục 12 tháng.
Liên hệ với Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để sàn của bạn được bảo vệ tốt nhất.


About the Author

noback22


4 Comments


 1.  
  Lộc

  Sàn bệnh viện sơn tự phẳng giá bao nhiêu m2 vậy Anh?
 2.  
  Mr Huy

  Để được giá tốt nhất bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống tận công trình khảo sát rồi báo giá cho bạn
  Gía hệ đỗ tự phẳng 2mm khoảng 288.000-350.000
  Xin Cám ơn , Rất hân hạnh được phục vụ!
 3.  
  Lộc

  Còn thời gian khô thế nào
  •  
   Mr. Huy

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Leave a Response