Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy Kansai PARALUX 4HG

Trong nền kinh tế phát triển nhu cầu sơn nền là vấn đề nhà đầu tư rất quan tâm. Thi công sơn epoxy cho công trình được chất lượng sơn nền tốt cần lựa chọn nguồn sơn phủ tốt chính vì thế sơn phủ Kansai PARALUX 4HG được đưa vào sử dụng bởi những tính năng tốt.

Sau đây công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu thông tin sản phẩm sơn epoxy Kansai PARALUX 4HG

I.TỔNG QUAN SẢN PHẨM : Tên sản phẩm PARALUX 4HG
Là loại sơn epoxy hai thành phần với công thức đặc biệt tạo cho lớp sơn có độ bóng cao và độ bền lâu dài. Có khả năng chịu va đập mạnh, chịu mài mòn cao, dễ thi công, chịu được độ khô cao lên tới 100oc và liên tục đến 120oC.

II.THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 1. Thời gian khô trung bình
  Nhiệt độKhô chạm tayKhô đóng rắnThời gian sơn lớp kế tiếp  tối thiểuThời gian sơn lớp kế tiếp tối đaThời gian sống
  15oC2 giờ12 giờ12 giờ10 ngày6 giờ
  25oC1 giờ6 giờ6 giờ5 ngày4 giờ
  35oC0.5 giờ4 giờ4 giờ3 ngày3 giờ
 2. Tỷ lệ ứng dụng thực tế mỗi lớp sơn (µm)
  Phương phápMáy phunBàn càoRulo
  Độ dày khô502550
  Độ dày ướt10050100
 3. Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích): A:B = 3:1
 4. Bao gói: 5 lít và 20 lít

4 thoughts on “Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy Kansai PARALUX 4HG

  • Mr. Huy says:

   sơn epoxy hệ lăn bảo hành trong vòng 12 tháng, còn sơn epoxy tự phẳng sẽ bảo hành trong vòng 24 tháng lỗi kỹ thuật còn lỗi do người gây ra không bảo hành bạn nhé, nếu nền bị ẩm bên mình vẫn nhận nhé, bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát rồi đưa ra phương pháp xử lý hợp lý nhất cho bạn nhé, thời gian thi công sẽ tùy thuộc theo mặt bằng nhé bạn, bên mình sẽ cho người xuống xem rồi sẽ tư vấn cho tiết cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52