Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy gia cường thuỷ tinh KCC EH2350

Sơn epoxy phủ là yếu tố quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình sơn nền. Nhà đầu rất quan tâm đến nguồn sơn epoxy để đưa vào thi công cho công trình. Nắm bắt được ưu điểm tốt của sơn epoxy KCC EH2350 công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đem tới cho các chủ doanh nghiệp giải pháp bảo vệ bề mặt nền công trình tốt hơn.

Sau đây công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu thông tin sản phẩm sơn epoxy gia xường thuỷ tinh EH 2350

I.TỔNG QUAN SẢN PHẨM : Mã sản phẩm EH2350

Là loại sơn hai thành phần, tự mồi gốc nhựa epoxy tinh khiết. Sản phẩm là hệ sơn lăn tạo cho lớp phủ bề mặt bê tông chống mài mòn, tăng cường với vảy thủy tinh và sức đề kháng nước biển, dầu thô, dầu nhiên liệu hoàn hảo.

II.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  1. Thời gian khô
Nhiệt độ bề mặt5oC/41oF20oC/68oF30oC/86oF
Khô chạm tay8 giờ1 giờ30 phút
Khô đóng rắn16 giờ3 giờ2 giờ

2.Tỷ lệ pha trộn: PTA:PTB = 4:1 (theo thể tích)

3. Độ dày màn sơn: 250µm khi khô

4. Tiêu chuẩn đóng gói: 18L (PTA:PTB = 14.4:3.6)

2 thoughts on “Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy gia cường thuỷ tinh KCC EH2350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52