Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy chịu nhiệt KCC QT606

Sơn nền tại các môi trường thường tiếp xúc với nhiệt độ cao đang được quan tâm vì nền tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao sẽ nhanh xuống cấp. Sơn epoxy KCC QT606 là loại sơn có ưu điểm chịu nhiệt cao. Chính vì thế QT606 là giải pháp hợp lý cho việc sơn nền nhà xưởng.

Sau đây công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu thông tin sản phẩm sơn epoxy chịu nhiệt KCC QT606

I.TỔNG QUAN SẢN PHẨM : Mã sản phẩm ET873

Là loại sơn chống nhiệt gồm gốc nhựa Silicone tinh khiết và bột màu vô cơ. Sau khi phủ bề mặt lớp sơn này có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao, cũng như điều kiện sốc nhiệt của môi trường xung quanh.

II.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  1. Màu sơn hoàn thiện: Phẳng, màu bạc (mã màu: 9180), màu đen (mã màu 1999), Xám.
  2. Thời gian khô
5oC/41oF20oC/68oF30oC/86oF
Khô chạm tay4 giờ1 giờ30 phút
Khô đóng rắn24 giờ10 giờ8 giờ
  1. Dung môi pha loãng: Thinner 002. Không pha riêng lẻ, chỉ pha khi đã trộn.
  2. Độ dày màn sơn: 20-40µm
  3. Qui cách đóng gói: 20L, 5L

3 thoughts on “Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy chịu nhiệt KCC QT606

  1. Kim says:

    Sơn này có trượt không bạn vì mình coi nhiều hình bên bạn nó bóng quá mình sợ sàn mình nhiều nhân viên đem đồ nặng sẽ bị trượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52