Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy Aica Jolyace JE-10

Thi công sơn epoxy rất quan trọng trong xây dựng công trình công nghiệp. Sơn nền được các chủ đầu tư rất chú trọng về chất lượng và tính thẩm mỹ giúp nền công trình chống chịu các tác động trong quá trình lao động. Sơn phủ epoxy Aica Jolyace JE-10 là một giải pháp quan trọng vì các ưu điểm nó mang lại.

Sau đây công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu thông tin sản phẩm sơn phủ epoxy Aica Jolyace JE-10

I.TỔNG QUAN SẢN PHẨM : Mã sản phẩm Jolyace JE-10

Là loại sơn hai thành phần được sơn một lớp mỏng bởi rullo lăn. Hệ thống sơn có tính chống bụi, chịu tải trung bình, dễ áp ​​dụng và duy trì. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các lớp phủ sàn bảo vệ trong các nhà máy công nghiệp và ô tô.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
1.Thời gian khô ở 25oC

2.Thời gian khô đi lại được : 15 giờ

3.Thời gian khô hoàn thiện:  72 giờ

4.Thời gian sống: 4 giờ ở 25oC

5.Tỷ lệ pha trộn : A:B = 2:1, lưu ý cần khuấy thành phần chính trước khi thêm chất đông cứng vào.

6.Lượng sử dụng: độ dày lớp sơn phủ là 0.2-0.3mm cần 0.3 kg/m2 (áp dụng cho 2 lớp phủ: lớp giữa là 0.15kg và lớp hoàn thiện là 0.15kg ).

7.Bao gói: 15kg/bộ, (Chất A:10kg/thùng tròn, Chất B: 5kg/thùng vuông.

4 thoughts on “Tài liệu kỹ thuật sơn phủ epoxy Aica Jolyace JE-10

  • Mr. Huy says:

   Chào bạn.

   Bạn cho mình xin sdt để nhân viên bên mình sẽ liên hệ tư vấn cho tiết cho bạn nhé.

   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52