Tài liệu kỹ thuật sơn lót epoxy chokwang Episol Tile Primer #H

Trong quá trình sơn nền nhà xưởng sơn lót đóng vai trò lớn và được chú trọng về khâu thi công và cả nguồn sơn. Chính vì thế phải dùng nguồn sơn epoxy lót chất lượng để mang lại hiểu quả cao. Sản phẩm sơn lót epoxy chokwang Episol Tile Primer #H được tin dùng vì nó có những ưu điểm tốt cho công đoạn sơn lót.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin sản phẩm sơn lót epoxy chokwang Episol Tile Primer #H  :

I.TỔNG QUAN SẢN PHẨM : Mã sản phẩm Episol Tile Primer #H

gồm hai gói sơn có sẵn dung môi. Sản phẩm này có khả năng thẩm thấu tốt nên cho độ bám dính hoàn hảo. Sản phẩm lót này tạo kết nối tốt giữa các lớp sơn phủ và bề mặt bê tông nên cũng có tác dụng chống chịu lực ma sát, va đập và chống tác động của hóa chất.

II.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. Thời gian khô 25oC

– Thời gian khô chạm tay: 1 giờ

– Thời gian khô cứng: 8 giờ

– Thời gian khô hoàn toàn: 7 ngày

2. Tỷ lệ pha trộn: Chất chính: chất cứng = 4:1 (theo trọng lượng)

3. Độ dày lớp khô đề nghị: 40µm

4. Chất pha loãng đề nghị: thinner 208

5. Đóng gói: 15 kg

 

5 thoughts on “Tài liệu kỹ thuật sơn lót epoxy chokwang Episol Tile Primer #H

  • Mr. Huy says:

   Chào bạn.

   Bạn cho mình xin sdt để nhân viên kỹ thuật bên công ty mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn nhé

  • Mr. Huy says:

   sơn epoxy hệ lăn bảo hành trong vòng 12 tháng, còn sơn epoxy tự phẳng sẽ bảo hành trong vòng 24 tháng lỗi kỹ thuật còn lỗi do người gây ra không bảo hành bạn nhé

 1. Giang says:

  Em bên Gò Vấp, cho em xin bảng giá:
  – Sơn lót Chokwang episol Primer: 3 thùng 15kg
  – Sơn phủ : Episol floor (green#856)- 7 thùng.
  lấy VAT luôn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52