Sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 giá rẻ, hiện đại

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 cho sắt thép, nhà xưởng, công ty với giá rẻ. Dòng sơn epoxy chống rỉ này được chuyên dùng cho sắt thép, chống rỉ sét và tăng độ bền cao trong môi trường nắng gió ngoài trời. Nó còn giúp tăng độ thẩm mĩ cho công trình, khiến cho đối tác của bạn luôn được hài lòng

Trước khi tìm hiểu về dòng sơn epoxy chống rỉ này khi sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 thì các bạn cùng Hoàng Gia tìm hiểu sơn epoxy là gì và nó bao gồm những thành phần gì mà có nhiều ưu điểm như vậy ?

Sơn epoxy là sơn gồm có 2 thành phần chính: phần A là sơn và phần B là chất đóng rắn. Mỗi phần sẽ có chức năng đúng như tên gọi của nó. Ngoài ra, sơn epoxy còn có 4 hệ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 mà ta sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất. Sơn epoxy hệ lăn có giá rẻ nhất và chỉ khiến nhà xưởng tương đối phẳng. Hệ sơn tự phẳng sẽ khiến nhà xưởng bóng loáng, bền đẹp mang tính thẩm mĩ vượt trội. Còn hệ sơn chống axit, hệ sơn chống tĩnh điện với các khả năng vật lí của nó sẽ giúp cho nhà xưởng, công ty được bảo vệ toàn diện hơn.

Tại sao phải có chất đóng rắn?

Bởi vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường có tính khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 để chịu tải trọng, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, môi trường acid, bazo, nước mặn. Một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, tĩnh điện, chống cháy với khả năng chịu nhiệt độ cao…

Các công trình sắt thep như cầu, đường thường xuyên phải cần một lượng lớn sắt thép để làm dự án xây dựng. Do điều kiện khắc nghiện tự nhiên, phải chịu sự nắng mưa trực tiếp từ môi trường nên sắt, thép thường hay bị oxi hoá và rỉ sét. Tuy nhiện, với công nghệ sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 hiện này thì vấn đề này không còn là trở ngại nữa. Dòng Sơn epoxy cung cấp cho sắt thép có khả năng chống lại sự oxi hoá này.

Sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 giá rẻ, hiện đại ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 với mức giá rẻ nhưng chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Đến với công ty, bạn sẽ được công ty tư vấn miễn phí và cử người xuống công trình của bạn để tìm ra phương pháp giúp công trình của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

8 thoughts on “Sơn sàn nhà xưởng tại quận 6 giá rẻ, hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *