Sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 uy tín, chất lượng cao

Thi công sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 đang rất được các chủ doanh nghiệp quan tâm vì những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho nhà xưởng, công ty. Chủ doanh nghiệp cần dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 vừa chất lượng và giá cả phải chăng. Nhà xưởng rất lớn, chính vì thế giá cả thi công là yếu tố mà các chủ doanh nghiệp hướng đến đầu tiên.

Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng tại quận 5, khâu kiểm tra chất lượng mặt bằng để xác định được mức độ sàn, nền như thế nào để đưa ra được chi phí nhân công và hệ thống thiết bị là một công việc hết sức quan trọng. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng sàn xưởng, nền nhà xưởng mà tải trọng sẽ khác nhau. Tải trọng càng cao đòi hỏi phải thi công sơn epoxy sàn bê tông sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 dày hơn hoặc thêm chất phụ gia tăng độ chịu tải chính. Do đó, chi phí thi công sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn xưởng của quý khách.

Chính vì thế, khi khách hàng liên hệ với công ty thì công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thức tệ mặt sàn, nền trước khi sơn sàn nhà xưởng tại quận 5. Nhờ đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, tuy rẻ nhưng chất lượng cao, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.

Sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 uy tín, chất lượng cao ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã mang đến dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 cho nhà xưởng chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được các chủ doanh nghiệp và các chủ đầu tư trong và ngoài nước hài lòng. Công ty sử dụng sơn epoxy trong thi công vì nó có những ưu điểm tốt vượt trội so với dòng sơn khác vù bí dễ dàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ thi công kĩ thuật và tay nghề cao vời nhiều năm kinh nghiệm trong sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 và các tỉnh thành tại miền Trung, Nam, luôn cập nhật những phương pháp thi công sơn epoxy mới nhất. Nguồn sơn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với các trang thiết bị hiện đại. Giá sản phẩm sẽ giao động vào khoảng 60.000 – 80.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tương đối, còn dòng sơn tự phẳng có độ dày 2mm – 10mm giá vào khoảng 290.000 – 340.000 đồng/m2 giúp nền, sàn đạt độ phẳng tuyệt đối. Ngoài ra, là tùy vào bề mặt sàn mà giá trên có thể thấp hoặc cao hơn giá định mức. Mức giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí để hoàn thiện sàn.

Ngoài ra, công ty sẽ giảm giá cho khách hàng khi thi công với một số lượng công việc lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ tới 0903 493 498 để biêt thêm nhé! Trân trọng.

2 thoughts on “Sơn sàn nhà xưởng tại quận 5 uy tín, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52