Sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 tại đâu giá rẻ

Sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 sơn epoxy sử dụng dung môi AD.F1,được sản xuất trên cở sở nhựa Epoxy, Polyamin, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt khác. sơn epoxy 2 thành phần được sử dụng để bảo vệ hệ thống cầu sắt, thiết bị máy móc, tàu biển, gỗ, sàn bê tông-xi măng-gạch đá, sàn công ty, bệnh viện. Sản phẩm rất thích hợp cho phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện, nhà máy sản xuất, sân thể thao. Sơn epoxy giúp chổng thầm bể nước, chống hóa chất, axit, bazo và những nơi có môi trường khắc nhiệt, vv…

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT:

Sơn epoxy được dùng để sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 có nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với mọi môi trường nhà xưởng. Sơn có độ bám dính cao, chịu mài mòn, hóa chất, nước, bền màu, bền nhiệt, chịu được ánh nắng mặt trời, tia cực tím. Đặc biệt, sơn epoxy còn rất thích hợp tại những nới có khí hậu khắc nhiệt như vùng biển,vv…
Sơn Epoxy được dùng để sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 gồm 2 thành phần với công dụng khác nhau.
– Sơn gốc S.EP-F1 (gốc) nặng 16kg. Đây là thành phần chính của sơn, quyết định trực tiếp đến hiệu suất của sơn.
– Chất đông rắn: CĐR-EP-F nặng 4kg: Giúp sơn đóng rắn và khô lại.

Chỉ trộn sơn gốc và chất đông rắn vừa đủ trước khi tiến hành thi công sơn sàn nhà xưởng tại quận 11.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Bề mặt sàn, nền bê tông, sắt thép: Phải được tẩy sạch bụi bẩn bằng thiết bị mì, bàn chải cứng hay phun cát. Nếu có dầu mỡ dính trên sàn thì phải sử dụng chất hữu cơ tẩy rửa. Sau khi thực hiện xong việc chuẩn bị song thì phải sơn ngay một lớp sơn epoxy lót để chống sự mài mòn trở lại.
Sau khi trộn sơn, ta phải sử dụng chúng hết trong 3 giờ tính từ lúc trộn 2 thành phần của sơn epoxy lại với nhauvới nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG

* Dùng chổi quét – ru lô hoặc dùng súng phun.
* Yêu cầu khi sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 là phải sơn từ 2 – 4 lớp trở lên, các lớp sơn cách nhau từ 4 – 22 giờ , sau 10-12 giờ thì bề mặt sàn khô cứng, Sau khi thi công xong thì ta nên đợi 1 tuần rùi hãy tiến hành sử dụng.

Sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 sẽ mang lại những lợi ích gì?

Sau khi sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 thì công ty của quý khách sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo hơn. Không những thế, nó còn giúp tạo sự thoải mái cho người lao động, giúp tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sơn sàn nhà xưởng cồn giúp bạn tạo ấn tượng mạnh trước đối tác của mình, dễ dàng nhận được sự tin tưởng của quý khách hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nehs!

3 thoughts on “Sơn sàn nhà xưởng tại quận 11 tại đâu giá rẻ

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *