Sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng

22
Posted by noback22 in Sơn EPOXY
Sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn sàn epoxy giá rẻ cạnh tranh, phải chăng nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đem lại chất lượng, cũng như thẩm mỹ hay kiến trúc của bạn. Chúng tôi sử dụng sơn cho sàn epoxy đó là sơn epoxy KCC, sơn epoxy Chokwangsơn epoxy Nanpao, nhà cung cấp 2 loại sơn này đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Công ty Hoàng Gia không sử dụng bất cứ loại sơn nào ngoài 2 loại sơn trên nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Sơn sàn epoxy giá phải chăng, chất lượng

Về thi công sơn sàn epoxy giá rẻ cho sàn xưởng hay sàn nhà máy, sàn sân thể thao, sơn sàn nhà, sơn nền nhà… có 2 cách đó là sơn lăn và sơn tự phẳng:
1. Sơn epoxy lăn: tiến hành xử lý sàn và 3 lớp sơn chính, sơn có độ dày từ 0.2mm-0.4mm, loại sơn được sử dụng: KCC, Chokwang và Nanpao. Thời gian thi công từ 1-3 ngày(tùy vào diện tích). Giá cả thì giao động khoảng từ 60.000 – 80.000 đồng/m2(tùy vào bề mặt sàn mà giá có thể thấp hoặc cao). Sơn được mọi loại sàn, trên các bề mặt bê tông, thép, gỗ, gạch…

Sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng

Sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng

2. Sơn epoxy tự phẳng: chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt sàn, báo giá và tiến hành thi công. Sơn tự phẳng mang tới mặt sàn hoàn hảo hơn sàn sơn lăn. Độ dày từ 1mm-4mm(có thể dày hơn để làm phẳng sàn) thời gian thi công cũng từ 1-3 ngày. Sơn sử dụng: KCC, Nanpao và Chokwang. Giá cả vào khoảng: 280.000 đồng/m2(tùy vào bề mặt sàn mà giá có thể thấp hoặc cao). Sơn được mọi loại bề mặt sàn.
Khi quý vị gọi chúng tôi sẽ có giá sơn nền nhà xưởng phải chăng và ưu đãi nhất để hai bên tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cũng như thời gian nhanh nhất. Hai cách thi công trên Công ty Hoàng Gia bảo hành suốt 24 tháng. Mọi sự cố hay hỏng hóc sàn trong quá trình sử dụng xin hãy báo ngay cho công ty chúng tôi để có hướng xử lý tốt nhất để sàn được bảo vệ tốt nhất.

Hotline: 0903 493 498 – Mr Phẩm


About the Author

noback22


22 Comments


 1.  
  Hải

  mình thấy giờ công ty sơn epoxy nhiều lắm, giá cả cũng thất thường. công ty thi công son epoxy cũng nhiều nữa. giờ mình không biết lựa chọn nhà thi công nào để sơn sàn nhà cho mình nữa. xin tư vấn giúp mình với về cái sàn epoxy này đi
 2.  
  BAN TƯ VẤN CÔNG TY HG

  chào bạn hải. bạn muốn tư vấn về son epoxy xin hãy để lại số điện thoại liên hệ.ban tư vân của công ty chúng tôi sẽ chủ động gọi lại tư vấn cho bạn hoạc ban hãy gọi tới số máy của công ty để đươc giải đáp.cảm ơn bạn hải!
 3.  
  Công ty Bình Quận

  Thi công 5.000 m3 trong vòng bao lâu. Bên chủ đầu tư cbỉ cần sơn epoxy 3 lớp thổi.

  Tân trọng

Leave a Response