Sơn sàn công nghiệp epoxy giá rẻ 2016

Hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam tăng vọt trong năm 2015-2016 về đầu tư xây dựng nhà máy, nhà xưởng, công ty… về sản xuất thức phẩm, lắp ráp ô tô, chế tạo các thiết bị điện từ, may mặc, giày da… Do đó, nhu cầu về sơn sàn công nghiệp epoxy là không thể thiếu được. Chính vì thế, nhiều đơn vị thi công sơn epoxy ra đời với chất lượng, giá cả khác nhau.

Sơn epoxy được cấu tạo từ 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Mỗi thành phần đều có công dụng riêng như tên gọi của nó. Có 2 phương pháp thi công sơn epoxy thông dụng là sơn lăn và sơn tự phẳng với mức giá khác nhau. Với sơn tự phẳng, nền nhà xưởng sẽ trở nên bóng loáng, sạch đẹp hơn sơn lăn. Tuy nhiên, chi phí sơn tự phẳng sẽ hơn so với sơn lăn.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sơn epoxy khi sơn sàn công nghiệp epoxy như chống ẩm mốc, bám bụi, kháng axit, bazo và tính thẩm mỹ giúp tạo ra một nền nhà xưởng liền mạch bóng loáng. Sơn sàn công nghiệp epoxy rất dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp. Vì vậy, sơn sàn công nghiệp epoxy của Công ty Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại đây.

Sơn sàn công nghiệp epoxy giá rẻ 2016 ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã thực hiện các dự án lớn nhỏ tại KCN Tân Bình, KCN Linh Trung 2, KCN Biên Hòa 1, KCN Amata. Từ đó, chúng tôi đã chứng tỏ được năng lực của một nhà thầu thi công sơn epoxy sơn sàn công nghiệp epoxy đạt chất lượng cao. Chúng tôi thi công sơn epoxy tại khắp tình thành miền Nam và Trung, có kinh nghiệm sơn epoxy nhà xưởng và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

2 thoughts on “Sơn sàn công nghiệp epoxy giá rẻ 2016

  • Mr. Huy says:

   Công ty Hoàng Gia xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *