Sơn nền tầng hầm chất lượng cao cho công ty

Tầng hầm tại các khu trung tâm, siêu thị, nhà trường thường từ lâu đã là nơi chứa xe cho khách hàng, sinh viên. Tại đây, xe cộ thường xuyên ra vào liên tục, dễ dàng gây ra bụi bẩn, bùn đất và dầu mỡ. Sau một thời gian dài, chúng không những gây mất thẩm mĩ cho tầng hầm mà còn giảm tuổi thọ của tầng hầm. Vì thế, nhu cầu sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy là một vấn đề rất cần thiết và được ưu tiên hàng đàu nhằm bảo vệ nhà xưởng.

Lợi ích khi sơn nền tầng hầm mang lại:
Bảo vệ sàn bề tông để xe: Sàn bê tông sau khi sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy 2 thành phần sẽ trở nên cứng rắn và liền mạch hơn.
Chống bụi bẩn, không gây ảnh hưởng đến khách hàng hay những khu khác
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Các tạp chất, dầu mỡ, bụi bẩn sẽ dễ dàng lau chùi hơn nhờ sự bóng loáng của tầng hầm sau khi sơn mang laij
Độ thẩm mĩ cao: sơn nền tầng hầm giúp tầng hầm luôn luôn sáng bóng, tạo nên sự thẩm mĩ vượt trội
Không gây trơn trượt, té ngã khiến khách hàng luôn được yên tâm.
Mang lợi ích cao về kinh tế.

Các bước sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy đúng cách

  1. Xác định mục đích sử dụng của tầng hầm: Chỉ thi công sơn nền tầng hầm cho xe đi lại thông thường hay kèm theo khả năng chống trơn trượt (đây là một yếu tố bắt buộc với những tầng hầm hay bị mưa chảy xuống). Từ đó, lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp.
  2. Chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất để sơn nền tầng hầm. Nên lựa chọn các dòng sơn có thương hiệu trên thị trường, các nhà thi công sơn epoxy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các dòng sơn epoxy tiên tiến có giá trị cao thường được sử dụng là Chokwang, AICA, Noroo, Rainbow, Jotune… Để có thể lựa chọn chính xác được dòng sơn để sơn nền tầng hầm, vừa đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng tầng hầm, vừa phù hợp về kinh tế thì quý khách nên liên hệ với bên thi công để nhận được sự tư vấn nhé!
  3. Đánh giá nền và xử lí trước khi sơn nền tầng hầm.

Các công đoạn cần chuẩn bị để có công trình thi công sơn nền tầng hầm tốt nhất.

a. Thứ nhất: Bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng của công trình sau khi thi công sơn nền tầng hầm. Tức là nền tầng hầm của bạn sau khi thi công sơn epoxy được sử dụng để xe đi lại thông thường hay phải chống trơn trượt để lên phương án thi công và chọn loại vật tư phù hợp.

b. Thứ hai: Chọn vật tư là sơn epoxy của các nhà cung cấp uy tín, với thương hiệu lớn đã khẳng định được chất lượng trên thị trường và chuyên sâu về lĩnh vực epoxy: Chokwang, AICA, Noroo Nanpao, Rainbow, Jotune…. Chất lượng của nguyên liệu sơn đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng sơn nền tầng hầm của công trình. Đây là các thương hiệu đến từ các nước tiên tiến và đi đầu trong lĩnh vực epoxy cùng chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

c. Xử lí lại bề mặt sàn cho phù hợp: Đây là một bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của tầng hầm sau khi sơn nền tầng hầm. Muốn tiến hành thi công sơn nền tầng hầm thì nền bê tông của tầng hầm phải có thời gian tối thiểu là 28 ngày, mặt sàn phải được xử lí sạch sẽ không có chất bụi bẩn, không có hiện tượng ẩm ướt. Nếu nền ẩm ướt thì ta phải xử lí làm khô trước khi thi công, nếu không thì sau khi sơn nền tầng hầm xong thì sơn rất dễ bị bong tróc.

d. Phương pháp xử lí bề mặt trước khi sơn nền tầng hầm
Với bề mặt sàn khuyết tật hay lồi lõm: xử lí bằng máy mài kết hợp với keo epoxy
Với sàn ầm: Xử lí bằng vật liệu chống ẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *