Sơn nền sân tennis uy tín chất lượng cao, giá rẻ

Sơn nền sân tennis là một nhu cầu không thể thiếu nếu muốn có một sân tennis đạt chất lượng cao, giúp những người chơi tennis phát huy được những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, quá trình này lại không dễ dàng chút nào, phải thực hiện qua nhiều bước để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu cách sơn nền sân tennis đạt chất lượng cao

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sân tennis cần sơn epoxy uy tín sơn nền sân tennis:
Dùng máy mài sàn công nghiệp để giúp mặt sàn có được độ phẳng và độ nhám, đặc biệt là ở những chỗ lồi, lõm. Đối với những bề mặt lỗ thì ta nên bịt kín chúng lại trước. Sau đó, ta tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt sàn, không được để bụi bẩn trên sàn vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả của công trình thi công. Ngoài ra, ta phải tiến hành hút độ ẩm cho sàn để giúp sàn luôn được khô thoáng.

Bước 2: Sơn epoxy giá rẻ lớp chống thấm sơn nền sân tennis
Trước khi thực hiện bước này, phải đảm bảo rằng sàn tennis không còn bụi bẩn nữa và trở nên khô ráo. Lớp sơn lót này là một lớp sơn đầu tiếp xúc với bề mặt bê tông của sân tennis, có tác dụng chấm thấm nước. Nó có khả năng bám dính cực tốt cũng như khả năng chịu nước cao. Trước khi sơn lớp sơn lót này, ta phải khảo sát công trình kĩ lưỡng để sơn số lớp hợp lí giúp đảm bảo về tính kinh tế.

Bước 3: Sơn lót:
Lớp sơn này giúp tăng sự liên kết chặt chặt ché giữa lớp chống thấm với bề mật sơn chính thức. Đây là một phàn quan trọng để tăng hiệu quả thi công sơn nền sân tennis.

Bước 3: Sơn lớp đệm
Lớp này giúp tạo sự đàn hồ cho mặt sàn, khiến cho người sử dụng luôn trở nên êm ái. Ngoài ra, nếu người sử dụng bị xảy ra va chạm dẫn đến té ngã thì người đó sẽ không bị chấn thương, làm tăng hiệu quả luyện tập.

Bước 4: Sơn bề mặt
Đây là lớp sơn chính thức quyết định đến hiệu quả công trình thi công sơn nền sân tennis. Ở giai đoạn này, người thi công phải tiến hành thao tác thật kĩ và cẩn thận, giúp làm tăng giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Kẻ line
Đây là công đoạn phụ giúp hoàn thiện công trình thi công sơn nền sân tennis. Người thực hiện cần phải tỉ mỉ để có thể kẻ vạch sơn cho thật chính xác, không bị lem. Từ đó tạo nên sự thẩm mĩ cho sơn nền sân tennis.

Thi công sơn nền sân tennis ở đâu?

Công ty thi công sơn nền sân tennis Hoàng Gia là công ty chuyên thi công sơn epoxy hàng đầu tại miền nam và miền trung về sự uy tín. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *