Dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

84
Posted by noback22 in Sơn EPOXY

Sơn nền nhà xưởng là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Có thể nói sơn nền nhà xưởng thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng vừa tạo dựng niềm tin với khách hàng đặc biệt là với công ty nước ngoài. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên hoạt động bên lĩnh vực sơn epoxy, sơn sàn nhà máy, xí nghiệp…

Nền nhà xưởng là nơi sản xuất của công ty, doanh nghiệp, luôn luôn phải chịu các tác động của ngoại lực như con người, máy móc, xe nâng hàng….. Chúng thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất. Do đó, theo thời gian thì nền nhà xưởng sẽ bị hư hỏng và phát sinh bụi bặm mà khó có thể vệ sinh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường lao động và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, việc khắc phục, sửa chữa sẽ rất khó khăn do liên quan tới tiến độ sản xuất. Do đó, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin đề xuất lời khuyên các doanh nghiệp hãy giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách tiến hành sơn nền nhà xưởng chất lượng bằng sơn epoxy.

sơn nền nhà xưởng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài ra việc thi công sơn nền nhà xưởng hiện đại còn là lời khẳng định của doanh nghiệp sản xuất với khách hàng, người tiêu dùng và đối tác về chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình

Thi công sơn epoxy là công việc không hề đơn giản mà tốn thời gian khá lâu. Để có được lớp sơn epoxy đẹp hoàn hảo cần thiết thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng ngay từ giai đoạn đổ bê tông bởi vì khi thực hiện sơn nền nhà xưởng thì ta phải thực hiện trên nền bê tông. Chất lượng của bê tông có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sơn nền nhà xưởng. Nếu nền bề tông đẹp, không bị loang lỗ thì khi sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy sẽ giúp ta có một nền xưởng bóng loáng, dễ vệ sinh. Còn nếu nền bê tông xấu thì sẽ gây ra những mặt tiêu cực sau này khiến người làm việc vô cùng khó chịu, làm giảm hiệu suất công việc.

Quy trình sơn nền nhà xưởng giá rẻ nhưng hiệu quả cho công trình

Thứ nhất là tư vấn sơn nền nhà xưởng. Đây là công việc hết sức quan trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp xem xét bề mặt nền về mọi mặt như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt…
Thứ hai là chọn loại sơn epoxy cho phù hợp với nền đang sử dụng thông qua nhu cầu sử dụng sàn của khách hàng, chọn màu sơn cho phù hợp với thiết kế.
Thứ ba là lựa chọn phương thức thi công sơn nền nhà xưởng cho phù hợp với từng loại sàn như sơn epoxy tự phẳng hay sơn lăn 3 lớp, sơn lăn epoxy gốc nước hay sơn lăn epoxy gốc dầu
Thứ tư là dựa trên 3 bước đầu tiên để tiến hành báo giá sơn nền nhà xưởng sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho đôi bên, tiến tới hợp tác lâu dài và ký kết hợp đồng thi công sơn.

sơn nền nhà xưởng giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Tiếp theo là quy trình thi công sơn nền, sơn sàn nhà xưởng chất lượng cao.

Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn: Công ty sẽ dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn cần sơn nền epoxy, loại bỏ các nên bề tông yếu. Ngoài ra, quá trình này còn giúp tạo độ nhám và chân bám cho bề mặt sàn. Đây là một bước rất quan trọng trong sơn nền nhà xưởng, ảnh hưởng đến chất lượng, độ thẩm mĩ của công trình nên cần phải thực hiện thật cẩn thận.
Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy: Sơn lót epoxy giúp tăng độ cứng của bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy.
Bước 3: Xử lý khuyết tật bề mặt: Toàn bộ các khyết tật trên bề mặt sàn cần được xử lý bằng keo epoxy hai thành phần trước khi tiến hành sơn nền nhà xưởng.
Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy thứ nhất.
Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai (lớp hoàn thiện).
Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Sau thời gian 24 tiếng lớp sơn khô bề mặt, người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu công trình.

Sơn nền nhà xưởng sẽ mang lại những ưu điểm gì?

– Sơn nền nhà xưởng chịu va đập mạnh cho nền nhà, giúp nền nhà luôn được vững chắc. Nhờ đó, sơn nền giá rẻ thường được úng dụng rộng rãi vào ngành công nghiệp nặng như sản xuất ô tô…
– Sơn nền nhà xưởng chống thấm nền xưởng, chống thấm sân thượng, chống thấm hồ nước
– Sơn nền nhà xưởng kháng hóa chất, kháng axit gây hại, giúp cho các các phòng thí nghiệm, phòng hóa chất luôn được bảo vệ an toàn.
– Sơn nền chống vi khuẩn gây hại cho các dự án phòng sạch, bệnh viện.
– Sơn nền nhà xưởng tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử giúp triệt tiêu các dòng điện tạo ra trong sản xuất và di chuyển, giúp bảo vệ tốt các linh kiện điện tử.

Công ty thi công sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia tự hào là chuyên cung cấp dịch vụ sơn epoxy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách khi sơn nền. Công ty hoạt động theo phương châm “uy tín là vàng”, bảo đảm tín độ thi công sơn nền nhà xưởng uy tín theo đúng thỏa thuận của công ty với quý khách.  Ngoài ra, để đảm bảo sự tin tưởng của quý khách đối với dòng sơn epoxy hiện đại, công ty sẽ bảo hành công trình sơn nền nhà xưởng lên đến 2 năm.

Mọi chi tiết xem liên hệ công ty sơn nền nhà xưởng, sơn sàn nhà xưởng epoxy Hoàng Gia để được tư vấn cách bảo vệ sàn tốt nhất.
Hotline: 0903 493 498 Mr Phẩm


About the Author

noback22


84 Comments


 1.  
  Hùng

  Nền bóng đẹp quá, cho em hỏi giá sơn epoxy là bao nhiêu m2 vậy Anh?
 2.  

  Cho mình hỏi bên mình vừa đổ bê tông xong thì cần bao lâu đẻ mình tiến hành sơn epoxy được.
  •  

   Công ty Hoàng Gia xin được tư vấn bạn như sao.
   Để bê tông đủ thời gian ninh kết cũng như khô hoàn toàn cần phải 28 ngày ta mới tiến hành sơn epoxy được.
   Bên công ty mình sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống công trình đo độ ẩm cũng như kiểm tra bề mặt sàn rồi sẽ báo giá.
   Xin cảm ơn bạn!
 3.  
  Dũng

  Bên mình có loại sơn nào mà có khả năng chống tĩnh điện cho sàn không anh?
 4.  

  giá thi công sơn epoxy hệ lăn dày 0.3mm hiện nay tại sài gòn là 70.000 đồng/m2, trân trọng gửi đến quý khách hàng
 5.  
  Sơn

  Cty của bạn có ship hàng đi các tỉnh không?

Leave a Response