Sơn nền nhà xưởng tại Tân Bình

Dịch vụ sơn nền nhà xưởng tại Tân Bình đang rất phát triển.  Sơn epoxy nền nhà xưởng được các chủ doanh nghiệp quân tâm rất nhiều về chất lượng và tính thẩm mỹ. Quận Tân Bình với thế mạnh về giao thông và thuận lợi diện tích đất nên tập chung nhiều chủ doanh nghiệp xây dựng công ty. Chính vì lý do đó công ty thi công son epoxy Hoàng Gia mạnh dạn đưa dịch vụ sơn sàn nhà xưởng tới các chủ doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn tại Tân Bình như KCN Tân Bình.

Khu công nghiệp Tân Bình với hàng trăm nhà máy được xây dựng chủ yếu đầu tư vào các nghành công nghiệp, các nhà máy đòi hỏi phải bảo đảm chất lượng, vệ sinh, tính thẩm mỹ và môi trường trong hoạt động sản xuất vì thế lựa chọn sơn epoxy cho công trình là một giải pháp tốt bảo vệ nền bê tông nhà xưởng, chống bám bụi và kháng hoá chất. Những ưu điểm sơn epoxy mang lại cho nhà xưởng như sơn epoxy có đặc tính bám dính hoàn hảo, chống chịu tác động của hoá chất, chịu lực va đập và chống tĩnh điện. Đặc biệt sơn epoxy rất dễ vệ sinh bằng nước. Phương pháp thi công của công ty :

 • Vệ sinh bề mặt nền và mài nền. Tiến hành tạo độ nhám giúp bề mặt nền bê tông và sơn epoxy kết dính với nhau. Tiến hành mài nền bằng máy mài công nghiệp
 • Hút bụi toàn bộ bề mặt nền và xem xét những khuyết tật trên bề mặt nền và dùng keo epoxy chuyên dụng trám các lỗ trên bề mặt bê tông. Để keo epoxy khô và sau đó tiến hành mài nền tại các chỗ khuyết tật và hút bụi lại toàn bộ nền.
 • Thi công sơn lót epoxy cho bề mặt nền công trình. Lớp sơn lót giúp lớp sơn epoxy kết dính hơn với nền.
 • Khi sơn lót đã khô bắt đầu tiến hành thi công sơn epoxy lớp thứ nhất. Hỗn hợp sơn epoxy phải pha theo tỷ lệ chuẩn.
 • Khi lớp sơn epoxy thứ nhất đã khô tiến hành hút bụi và kiểm tra những khuyết tật và tiến hành sơn epoxy lớp thứ hai. Trong giai đoạn đợi lớp thứ nhất khô cần một khoảng thời gian chính vì              thế bụi và các dị vật có thể đóng lại trên nền nên khâu kiểm tra trước khi tiến hành sơn lớp hai là vô cùng quan trọng.
 • Để lớp sơn epoxy thứ hai khô tiến hành kiểm tra tổng thể và đưa vào sử dụng.

Sơn nền nhà xưởng được các doanh nghiệp quan tâm và họ đòi hỏi chất lượng dịch vụ phải tốt. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đề ra phương pháp và quy trình thi công sơn nền chuyên nghiệp. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu và mang tới cho chủ doanh nghiệp chất lượng sơn nền tốt nhất. Sơn nền nhà xưởng thể hiển sự chuyên nghiệp của nhà xưởng góp phần làm tăng năng xuất lao động. Sơn epoxy được công ty sử dụng vì công ty nắm bắt được các yếu tố về chất lượng và tính thẩm mỹ của sơn nền.  Nhằm đem lại cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn epoxy nền nhà xưởng tốt nhất công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới phương pháp thi công, đầu tư thiết bị thi công hiện đại nhất và nguồn sơn epoxy được nhập khẩu 100%. Các công ty tại Tân Bình hầu hết đều có diễn tích lơn nên việc chọn lựa đơn vị thi công vừa chất lượng vừa có giá cả hợp lý là một vấn đề mà làm các chủ doanh nghiệp quan tâm. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là lựa chọn phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

7 thoughts on “Sơn nền nhà xưởng tại Tân Bình

 1. Tuấn says:

  mình có nền nhà xưởng trong KCN Tân Bình diện tích khoảng 2000m2 thì giá sơn thi công đơn vị mình thi công bao nhiêu vậy ?

  • Mr huy says:

   Để được giá tốt nhất bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống tận công trình khảo sát rồi báo giá cho bạn
   Gía hệ lăn 3 lớp khoảng 55.000 – 70.000.
   Gía hệ đỗ tự phẳng 2mm khoảng 288.000-350.000

 2. Tuấn says:

  Vậy giá như vậy công ty có lập hợp đồng ký kết để đảm bảo tiên độ thi công và giá cả gì không anh?

  • Mr huy says:

   Bên công ty mình luôn có thủ tục hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để đảm bảo đúng tiến độ trong suốt quá trình thi công công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52