Sơn nền nhà xưởng tại HCM cần chú ý điều gì

Nền công ty, nền nhà xưởng là nơi phải hứng chịu thường xuyên các tác động từ quá trình sản xuất của con người. Do đó, nhu cầu tạo nên một nền nhà xưởng chắc chắn là vấn đề được chủ công trình quan tâm hàng đầu. Để giải quyết vấn đề này, các chủ công trình đã tiến hành thực hiện sơn nền nhà xưởng tại HCM.

Tuy nhiên, quá trình này lại không hề đơn giản chút nào, với mỗi mục đích sử dụng nhà xưởng khác nhau thì sẽ có phương pháp sơn nền khác nhau. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu rõ với quý khách về vấn đề này.

Trước tiên, chủ công trình cần phải lựa chọn màu sắc thật thích hợp cho công trình của mình nhất. Bạn có thể chọn một màu sắc tươi sáng để tạo giá trị thẩm mĩ, phù hợp với phong thủy hay lựa chọn một màu sắc cổ điển, trung tính phù hợp với mục đích sử dụng nhà xưởng. Tất cả là do sự quyết định của quý khách.

Sơn nền nhà xưởng tại HCM như thế nào để phù hợp với dự án

1. Nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi phải chịu tác động liên tục từ con người khi thực hiện sản xuất sản phẩm. Chính vì thế, nhà xưởng sẽ dễ bị xuống cấp, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nếu chủ công trình không có biện pháp bảo vệ nhà xưởng tốt.

Để có thể đảm bảo nhà xưởng đạt chất lượng như mong muốn, bền vững thì người thi công cần dùng những loại sơn bền, chất lượng đẹp. Ngoài ra, sản phẩm sơn epoxy này cũng phải đảm bảo về khả năng chống bụi, chống axit, chống ẩm, cách điện và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

2. Tầng hầm

Đây là nơi thường thấy trong các tòa nhà, siêu thị chuyên dùng làm chỗ giữ xe cho khách hàng. Tại đây, chủ công trình cần lựa chọn dòng sơn epoxy có khả năng sơn nền tầng hầm chống ẩm, sạch sẽ và đặc biệt là chống trơn trượt. Ngoài ra, chủ công trình cần lựa chọn sơn có màu sắc tươi sáng hay êm dịu giúp tạo sự thoải mái cho khách hàng.

3. Bệnh viện, phòng khám

Đối với bệnh viện, phòng khám thì quý khách nên lựa chọn dòng sơn epoxy tự phẳng. Dòng sơn này sẽ mang lại khả năng chống vi khuẩn, không gây mùi khó chịu và luôn sạch sẽ, dễ lau chùi giúp tạo sự thoải mái cho người bệnh.

Khi thực hiện sơn nền bệnh viện, quý khách cần tránh những màu sơn có độ tương phản cao nhằm giúp tránh sự chóng mặt của người bệnh khi bước vào phòng khám.

4. Bể bơi, bể chứa nước

Đây là nơi yêu cầu cao về khả năng chống thấm nước. Quý khách cần lựa chọn dòng sơn có khả năng chống thấm mạnh như Sika, KCC và thi công bằng phương pháp sơn epoxy hệ lăn

Những lưu ý khi sơn nền nhà xưởng tại HCM

Sơn epoxy màu sáng sẽ mang lại sự rộng rãi về không gian hơn so với sơn màu tối.
– Đối với bệnh viện, nhà xưởng nhỏ thì không nền dùng sản phẩm sơn có màu gây chói mắt.
– Đối với những nơi chứa hóa chất, sản phẩm thì quý khách nên lựa chọn sơn có màu tối.

16 thoughts on “Sơn nền nhà xưởng tại HCM cần chú ý điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52