Sơn nền nhà xưởng tại Cần Thơ

Sơn nền nhà xưởng tại Cần Thơ đang được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm. Các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư muốn nhà xưởng mình trở nên chuyên nghiệp chính vì thế son nen nhà xưởng là một giải pháp tốt. Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy hiện nay rất phổ biến ở các nhà xưởng tại Cần Thơ. Sơn nền rất quan trọng đối với nhà xưởng vì môi trường nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với máy móc và người lao động qua lại.

Nhà xưởng tại cần thơ nằm ở địa lý song ngòi nên nền nhà xưởng rất dễ xuống cấp. Các chủ doanh nghiệp rất đau đầu với chuyện ấy. Chính vì thế công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã đem đến dịch vụ sơn nền nhà xưởng chất lượng. Công ty đã lựa chọn sơn epoxy đưa vào sơn nền vì công ty nắm bắt được ưu điểm của sơn epoxy. Công ty đã tự hào hợp tác với nhiều với công ty tại Cần Thơ cụ thể công ty đã thi công sơn epoxy nền tầng hầm kho gạo Phụng Hoàng 2, Thốt Nốt, Cần Thơ với tổng diện tích hơn 300 m2.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào đã hợp tác thi công cho nhiều công trình ở Cần Thơ và nhận được sự hài lòng của chủ doanh nghiệp tại đây. Công ty có đội ngũ thi công có kĩ thuật và tay nghề cao, được đào tạo tốt về mặt chuyên môn luôn cập nhật những phương pháp thi công mới nhất.Trang thiết bị hiện đại và nguồn sơn được nhập khẩu 100%. Về tư vấn công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia có đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn giải đáp những thắc mắc cũng như hướng dẫn cho quý khách hàng về dịch vụ sơn nền mọi lúc và công ty se làm mẫu cho quý khách hàng xem trước. Và giá vào khoản 70.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tương đối, còn sơn tự phẳng có độ dày 2mm – 10mm giá vào khoản 340.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tuyệt đối. Giá trên là tùy vào bề mặt sàn mà giá có thể thấp hoặc cao hơn giá định mức, giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí để hoàn thiện sàn.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ sơn nền

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

8 thoughts on “Sơn nền nhà xưởng tại Cần Thơ

 1. Ngọc says:

  Mình cũng ở gần kho gạo này, công trình thi công vừa xong rất đẹp, mặt sàn phẳng. Có công trình tôi sẽ liên hệ thi công nhé.

 2. Long says:

  Thi công thời gian đầu thì ok, nhưng thời gian mặt sàn bị bong tróc thì bên công ty anh có sửa cho bên em không?

 3. Mr Huy says:

  Bên công ty trước khi thi công công trình đều thực hiện ký hợp đồng và có thời gian bảo hành giữa hai bên đã thỏa thuận.

  Xin cám ơn!

 4. Khách says:

  Công ty mình định sơn nền kho chứa hàng # 230 m2. Xin vui lòng báo giá trọn gói thi công cộng vật tư. Công ty ở Cần Thơ đt: 0909351031

  • Mr. Huy says:

   có bạn nhé Công ty Hoàng Gia xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *