Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ, uy tín năm 2016

Ngày nay, việc thi công sơn nền nhà xưởng epoxy bằng sơn epoxy đã là công đoạn chủ chốt không thể thiếu khi xây dựng các nhà xưởng, công ty.  Đó gần như là xu hướng tất yếu để đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn iso, Châu Âu và các tiêu chẩn quốc tế khác. Sơn nền nhà xưởng epoxy giúp công ty khẳng định rõ về chất lượng sản phẩm, nhà xưởng sản xuất, môi trường lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty.

Vào giai đoạn trước đây, nền nhà xưởng thường sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền sàn bê tông nhà xưởng. Lớp hardener có đặc điểm nổi bật là làm cho nền bê tông cứng hơn, dễ dàng chịu đươc các tác động của ngoại lực. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian thì lớp hardener này thường rất dễ bị bám bẩn,  trơn trượt khiến bề mặt không được như lúc đầu. Do đó, nên sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp thay thế cho lớp hardener.

Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ, uy tín năm 2016 có các lợi ích sau:

– Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách. Nó sẽ thay cho bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
– Cho khả năng chống chịu lực tốt, kháng mài mòn và tạo độ bền cao: sơn nền nhà xưởng epoxy cho phép xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công
– Chống thấm nước, thấm dầu: tăng khả năng chống chịu trong môi trường hóa chất.
– Tính thẩm mỹ cao: sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ không có vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và luôn sáng bóng.
– Kháng nấm mốc, bụi bẩn và dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản cũng như thời gian thi công ngắn.
Tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp: sơn nền nhà xưởng epoxy giúp nền có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp tiết kiệm điện chiếu sáng.

Cách thi công, quy trình sơn nền nhà xưởng epoxy, sơn nền bê tông, sơn epoxy sơn nền sàn nhà xưởng công nghiệp:
Ta sẽ thực hiện theo quy trình như sau:
1. Mài nền nhà xưởng:
– Để tạo độ bám dính giữa sơn epoxy với nền bê tông nhà xưởng thì ta bắt buộc phải tạo nhám bê tông.
– Mài nền bê tông công nghiệp
– Mài nền bê tông nhà xưởng
2. Thi công sơn nền nhà xưởng epoxy với việc tạo lớp sơn lót cho nền nhà xưởng
Do lớp sơn lót có độ thẩm thấu cao nên đây là lớp keo để kết dính giữa sàn nền bê tông với lớp epoxy phủ.
3. Sơn nền epoxy lớp phủ cho nhà xưởng:
Sau khi lớp sơn lót đã khô thì tiến hành sơn epoxy phủ sàn nền nhà xưởng 2 thành phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52