Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ năm 2016

Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ tự sang phẳng là dòng sơn epoxy dùng trong nhà xưởng công nghiệp với độ dày 1-3mm. Nó có khả năng chịu sự mài mòn cao cũng như chịu được tải trọng lớn từ máy móc công nghiệp, hàng hóa, xe nâng…vv.. Ngoài ra, sơn epoxy còn giúp kháng hóa chất phổ thông, chống bám bụi, rêu móc và dễ dàng vệ sinh. Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ tự sang phẳng luôn cho một nền nhà xưởng bóng loáng, thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp.

Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ luôn cho mặt sàn bằng phẳng với độ bền cao, từ 5-10 năm. Nó được các chủ doanh nghiệp sản xuất và lựa chọn để bảo vệ mặt nền nhà xưởng trong suốt quá trình hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp. Sơn nền epoxy giúp cho người lao động luôn được cảm thấy thoải mái nhất giống như căn nhà thứ 2 của mình. Từ đó, người lao động sẽ tăng năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội của Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ, công ty của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Từ đó sẽ giúp tạo thiện cảm với khách hàng của bạn.

Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ được áp dụng cho nhiều nhà máy sản xuất khác nhau như : nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy may… Ngoài ra, ưu điểm của sơn epoxy sẽ được thể hiện rõ rệt khi được thi công trên nhà máy thực phẩm, khu chế biến. Sơn epoxy được thiết kế đặc biệt giúp chống bám bẩn và vi khuẩn gây hai, tạo sự vệ sinh, an toàn trong khẩu sản xuất, chế biến thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *