Sơn nền nhà kho giá rẻ, chất lượng cao cho nhà xưởng

Sơn nền nhà kho được ra đời như thế nào?
Trong quá khứ, sau khi thực hiện đổ bê tông, người ta thường sử dụng lớp Hardener lên sàn nhà xưởng, nhà kho giúp tăng khả năng chịu tải trọng lớn của nền nhà kho. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm rất lớn là rất dễ bám bụi bẩn, gây nhiều tác động xấu đến sự thẩm mĩ của nhà kho và không thể sử dụng trong thời gian lâu dài được. Do đó, vấn đề đặt ra lầ làm sao để bảo vệ nhà kho được tốt hơn với thời gian dài hơn.

Từ đó, sơn nền nhà kho epoxy đã ra đời và giúp giải quyết triệt để nhược điểm đó. Sơn epoxy uy tín là một dòng sản phẩm tiên tiến giúp bảo vệ nền bê tông khỏi các tác nhân gây hai, bụi bẩn cũng như tạo độ cứng cho nền bê tông. Sơn nền nhà kho giúp cho nhà kho luôn được sạch sẽ, không bụi bẩn và ngăn chặn sự xuất hiện của các vi khuẩn gây hại.

Lợi ích mà sơn nền nhà kho mang lại:

Sơn epoxy giá rẻ cung cấp khả năng chống bụi bẩn, chất bám dính, dễ lau chùi, vệ sinh.
– Mang lại giá trị kinh tế cao, không trơn trượt tạo sự an toàn cho người lao động
Sơn nền nhà kho giúp tăng cường độ cứng của nền nhà kho, nhà xưởng giúp chịu được các xe tải có tải trọng lớn, không gây hỏng mặt sàn hay bong tróc sơn, tạo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa
– Chống vi khuẩn gây hại, tạo nên môi trường làm việc sạch đẹp, tạo không gian thông thoáng, bảo vệ tốt sức khỏe của người lao động giúp tăng năng suất chất lượng công việc.

Để sơn nền nhà kho, ta có thể sử dụng 1 trong 2 loại sơn sau: sơn mòng 3 lớp và sơn epoxy tự san phẳng. Mỗi loại sơn đề có công dụng, mức giá khác nhau nhưng nhìn chung, sơn epoxy tự phẳng là dòng nổi trội hơn cả và rất được bên thi công ưa thích để sơn nền nhà kho. Sơn epoxy tự phẳng không những dùng để sơn nền nhà kho mà nó còn được dùng để sơn sàn nhà xưởng cho các nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy dược phẩm, bệnh viện… do khả năng chống vi khuẩn, nấm mốc vượt trội của dòng sơn epoxy này mang lại.

Khi thi công sơn nền nhà kho bằng sơn epoxy tự san phẳng thì ta nên dùng bàn cào răng cưa và ru lô gai để phá bọt khí trước, sau đó ta mới tiến hành thi công. Còn với sơn phù epoxy thì ta dùng súng phun áp lực hay ru lô để lăn.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sơn nền nhà kho thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia ngay nhé! Công ty sẽ cam đoan tư vấn nhiệt tình về sơn nền nhà cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *