Sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ 2016

Sơn epoxy tự san phẳng, tự chảy, tự trải phẳng hay tự cân bằng đều là thuật ngữ để chỉ về dòng sơn epoxy mà khi đổ nó xuống nền, nền thì sơn sẽ tự chảy ra bề mặt, diện tích phủ khi đổ ra chỉ vài m2. Đây là một loại sơn epoxy cao cấp 2 thành phần gốc dầu hoặc gốc nước. Sơn có màu hoặc trong suốt với nhiều chiều dày khác nhau, tối thiểu từ 1mm(1000µm) và độ dày chuẩn nhất là 3mm(3000µm). Sơn epoxy tự san phẳng trong tiếng anh là Epoxy Self Leveling, nó gồm 2 thành phần chính là sơn và đóng rắn. Khi trộn 2 thành phần A với B thì không cần phải sử dụng dung môi để pha trộn (bề mặt sẽ trở nên nhăn nhó khi có dung môi).

Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt, nếu thi công lớp sơn epoxy sơn nền nhà xưởng dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông, khi đổ lớp sơn epoxy xuống bề mặt sàn thì lớp sơn epoxy tự san phẳng này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao.

Sơn epoxy tự san phẳng có gì khác so với sơn epoxy kcc, hệ thông thường ở những điểm gì?

Do có khả năng tự chảy nên chỉ sử dụng cho bề mặt ngang, không sử dụng cho bề mặt thẳng đứng
Không được dùng dung môi để pha sơn, nếu lỡ tay thêm dung môi thì bề mặt sàn, nền nhà xưởng sẽ sần sùi, nhăn nhó nên dẫn đến bị hư bề mặt
Dụng cụ thi công sơn epoxy tự san phẳng là bàn kéo răng cưa, không nên dùng ru lô hoặc máy phun để thi công
Trong quá trình thi công sơn epoxy phải sử dụng ru lô gai( bằng nhựa hoặc sắt) lăn trên bề mặt đã sơn gúp hạn chế sủi bọt khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52