Sơn epoxy thế hệ mới cho nhà xưởng chất lượng cao

Sơn epoxy thế hệ mới là một nhu cầu không thể thiếu để hoàn thành các công trình thi công kêt cấu thép như cầu đường, máy móc… Quá trình này có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của công trình mà sẽ sử dụng dòng sơn epoxy thế hệ mới khác nhau sao cho phù hợp nhất. Thông thường, bên thi công sẽ ưu tiên những sản phẩm có sơn epoxy giá rẻ trước. Tuy nhiên, đó không phải là sự lựa chọn thực sự tốt nếu công trình kết cấu thép được dùng cho các mục đích lớn hơn không phù hợp với chất lượng sơn lựa chọn ban đầu.

Đối với phân khúc giá rẻ ( loại dày 0,2-0,3mm), sơn epoxy thế hệ mới thường có thành phần chất rắn thấp hơn so với loại khác nên khả năng chịu độ mài mòn sẽ kém hơn. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà xưởng, công ty, nhà máy dệt, may mà không phải gánh chịu áp lực lớn, lực ma sát. Màng sơn epoxy sẽ có tuổi thọ trên 4 năm. Đối với phân khúc trung bình ( chiều dày 0,3-0,4mm): dòng sơn epoxy thế hệ mới này có phần trăm chất rắn cao, giúp tăng độ bóng cho sàn nền, khả năng chống mài mòn cao hơn so với loại sơn phân khúc giá rẻ.

Dòng sơn này sau khi sơn nền nhà xưởng sẽ giúp nền xưởng chịu được ma sát cao, kháng mài mòn tốt và chịu được các thiết bị vận chuyển lớn với tải trọng dưới 5 tấn. Màng sơn epoxy thế hệ mới sẽ có tuổi thọ trên 5 năm. Sơn epoxy tự phẳng: sơn epoxy thế hệ mới này thường có chiều dày trên 1mm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đổ sơn trực tiếp lên sàn và để nó tự chảy.

Đây là phương pháp thi công sơn epoxy thế hệ mới tốt nhất, tuy nhiên giá cũng cao nhất khoẳng từ 200 ngàn/m2 trở lên. Dòng sơn này có thành phần chất rắn đạt tối đa và không sự dụng chất dung môi. Sản phẩm giúp nền nhà xưởng có độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt và đều thích hợp sử dụng trong mọi nhà máy với các thiết bị lớn. Trong trường hợp này, sàn chỉ bị hư khi giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công không tốt mà thôi.

Sơn epoxy thế hệ mới còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Ngoài ra, yếu tố con người cũng là một nhân tố hết sức quan trọng quyết định đến độ bền của nền xưởng, công ty, xí nghiệp… Các nguyên nhân khiến tuổi thọ sàn bị giảm như rửa sàn nhiều bằng nước khiến sàn có độ ẩm cao, sử dụng thiết bị vấn chuyển có tải trọng lớn hơn so với sản phẩm sơn epoxy thế hệ mới quy định. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Hẹn gặp bạn ở những công trình tiếp theo.

7 thoughts on “Sơn epoxy thế hệ mới cho nhà xưởng chất lượng cao

  • Mr. Huy says:

   Để thi công cho các công trình bên công ty chúng tôi dùng loại sơn đặc biệt chịu được môi trường khắc nghiệt .Nên đảm bảo không bay màu hay bong tróc.Với chế độ bảo hành dài hạn cùng bảo dưỡng định kỳ sẻ mang lại sản phẩm chất lượng bền với thời gian.
   Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:
   Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *