Sơn epoxy tầng hầm tại Quận 3

Sơn epoxy tầng hầm tại Quận 3 thuộc trung tâm Sài Gòn thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Nhiều toà nhà được xây dựng, các chủ đầu tư cần son epoxy nền tầng hầm tốt để phục vụ việc giữ xe. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã đem đến cho chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền tầng hầm chuyên nghiệp.Dịch vụ đáp ứng tất cả các điều kiện của tầng hầm từ chất lượng đến mặt thẩm mỹ.

Sơn epoxy cho tầng hầm đòi hỏi phải đảm bảo được các yếu tố về độ chống chịu lực và ma sát. Bởi tầng hầm là nơi xe ra vào thường xuyên và tiếp xúc với dầu xe, chính vì thế phải chọn lựa sơn để chịu được những yếu tố đó. Sơn epoxy được công ty đưa vào bởi sơn epoxy mang có nhiều ưu điểm nổi bật cho khả năng chống chịu và kháng hoá chất tốt. Ngoài ra sơn epoxy cũng mang tính thẩm mỹ cao giúp tầng hầm sáng bóng và đẹp. Quận 3 tập trung rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài về đầu tư nên nhu cầu tầng hầm chuyên nghiệp là sự cần thiết để tạo bộ mặt của công ty. Sơn epoxy là lựa chọn hàng đầu để thi công sơn nền cho tầng hầm vì công ty nắm bắt được công dụng của sơn epoxy. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia nắm bắt được phương pháp thi công sơn epoxy hiểu quả nhất, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc triển khai sơn epoxy.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ sơn epoxy tầng hầm cũng như nền nhà xưởng. Các doanh nghiệp đánh giá cao năng lực và chất lượng mà chúng tôi mang lại cho họ. Công ty có đội ngũ thi công kĩ thuật và tay nghề cao luôn cập nhật những phương pháp thi công mới nhất. Thiết bị thi công hiện đại cùng nguồn sơn được nhập khẩu 100% luôn tự hào mang lại cho quý khách hàng chất lượng sơn epoxy tốt nhất. Thời gian thi công và đưa vào sử dụng rất nhanh không hạn chế thời gian hoạt động của toà nhà, Trong quá trình thi công 1 phần tầng hầm cũng có thể được sự dụng đây là một yếu tố quan tọng bởi ở những trung tâm thành phố như Quận 3 không thể hao phí thời gian.

Trước khi tiến hành thi công sơn nền tầng hầm công ty sẽ cho nhân viên kĩ thuật xuống trực tiếp khảo sát để đánh giá và đưa ra phương hướng thi công. Từ đó báo giá và thời gian thi công cho chủ doanh nghiệp nắm bắt để đưa ra quyết định thi công. Bộ phận tư vấn của công ty hoạt động liên tục để tư vấn những thông tin khách hàng đang muốn tìm và đưa ra những phương hướng cụ thể về mặt giá cả, bởi với thi công với sô lướng lớn như các tầng hầm của toà nhà lớn tại Quận 3 chi phí không hề thấp.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

2 thoughts on “Sơn epoxy tầng hầm tại Quận 3

  1. Mr Huy says:

    Bên công ty trước khi thi công công trình đều thực hiện ký hợp đồng và có thời gian bảo hành giữa hai bên đã thỏa thuận.

    Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52