Sơn epoxy tại Tiền Giang cho nền nhà xưởng chất lượng cao

Trải qua một khoảng thời gian thi công Sơn epoxy tại Tiền Giang và các tỉnh tại miền trung và miền nam, chúng tôi đã tìm ra một số sự cố của sàn nhà xưởng được sơn epoxy. Có rất nhiều lỗi khiến sàn nhà xưởng dễ bị hỏng nhưng lỗi cơ bản thì lại do nhà thầu không tiến hành khảo sát đúng thực tế hiện trạng của sàn bê tông cần thi công sơn nền nhà xưởng và thiếu kinh nghiệm khi thi công sơn epoxy tại Tiền Giang và các tỉnh thành khác.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra sàn nhanh bị hỏng khi sơn tự phẳng và cách khắc phục nhé.

Sơn epoxy tại Tiền Giang bị bóc thành từng mảng
Nguyên nhân:
Sàn bề tông chưa được làm thực sự sạch, vẫn còn vết bẩn.
Sử dụng lớp sơn lót và lớp sơn giữa không phù hợp với nhau.
Sơn epoxy được trộn quá nhiều để thi công trong thời gian dài, gây mất tính đóng cứng của sơn.
Bề mặt sơn bị phồng lên.

Nguyên nhân gây ra sự phồng rộp của sơn:
Do xảy ra hiện tượng thẩm thấu: hơi ẩm trong không khí vượt qua mức cho phép, trải qua chênh lệch nhiệt độ thì hơi ẩm sẽ thẩm thấu qua bề mặt sơn epoxy, tạo nên áp suất trong dung dịch nồng độ cao gây nên Sơn epoxy tại Tiền Giang bị lột.
Do hiện tương sơn epoxy bị lột khô: các chất bẩn trên bề mặt bê tông gây cản trở sự bám dính của sơn lên mặt sàn xưởng. Ngoài ra, ở những nơi có độ bám dính sơn yếu sẽ tăng độ ẩm gây phồng rộp.
Nếu quá trình lột sơn xảy ra trên diện tích lơn: ta phải thổi gió lại và rứa sạch bề mặt trước khi thi công. Còn đối với những vùng nhỏ thì ta chỉ cần thổi gió và dùng máy chà sàn.

Các nguyên nhân khác gây sàn nhà xưởng nhanh hỏng khi thi công Sơn epoxy tại Tiền Giang:

Sơn epoxy bị chảy:
Nguyên nhân là do bên thi công sơn epoxy dày hơn so với quy định của sản phẩm, sử dụng nhiều dung môi hay do kĩ thuật dùng súng phun Sơn epoxy tại Tiền Giang không đúng. Nếu bề mặt sơn epoxy ẩm ướt hoặc quá dày thì quá trình cháy sơn sẽ xảy ra, gây ảnh hưởng tới các bể mặt sơn trong góc.

Bê mặt thi công Sơn epoxy tại Tiền Giang bị lồi lõm
Nguyên nhân là do sử dụng công nghệ phun sai như áp suất cao quá mức cho phép, mảng sơn mòng hay gió quá mạnh…
Vì thế, khi tiến hành phun sơn ta phải kiểm tra thất kĩ áp suất khí và kích thước cần sơn cho đúng.

Còn nhiều yếu tố khác mà chúng tôi không thể đề cập hết được. Tuy nhiên, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập https://sonepoxyhoanggia.com/ để biết thêm chi tiết nhé!

2 thoughts on “Sơn epoxy tại Tiền Giang cho nền nhà xưởng chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52