Sơn epoxy tại quận 11 mang lại lợi ích gì cho công trình

Thi công sơn epoxy tại quận 11 là một trong những nhu cầu thiết yếu để bảo vệ nhà xưởng tại quận 11 TP Hồ Chí Minh. Quá trình này không những giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại mà nó còn tạo độ thẩm mĩ cao cho công trình. Đây là một công đoạn bắt buộc giúp nhà xưởng của bạn đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế, ISO… từ đó sẽ thu hút được thêm nhiều chủ đầu tư nước ngoài và nhiều khách hàng tiềm năng.

Sơn epoxy giá rẻ nhất tại quận 11 gồm 2 thành phần chính là phần đóng rắn gốc AcidAmin và phần sơn gốc nhựa epoxy. Khi thi công, ta chỉ cần trộn 2 thành phần này lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định và tiến hành sơn. Tuy nhiên, quá trình sơn epoxy tại quận 11 lại không hề đơn giản chút nào mà nó cần một quy trình thi công chuẩn. Sau đây, công ty chúng tôi xin nói rõ hơn với quý khách về quy trình sơn epoxy tại quận 11 này.

Sơn epoxy tại quận 11 được thi công như thế nào

 1. Chuẩn bị mặt sàn
  Để quá trình sơn epoxy tại quận 11được thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì sàn nhà xưởng phải sử dụng bê tông Mac 250 trở lên. Bề mặt bê tông này phải được bảo dưỡng từ 3 tuần trở lên với độ ẩm ≤5%.
  Đầu tiên, ta phải sử dụng máy mài công nghiệp để loại bỏ hết những vết bẩn và làm phẳng bề mặt sàn, Sau đó ta sự dụng máy hút bụi để hút sạch sẽ bụi trên bề mặt sàn. Tiếp theo, ta sử dụng keo epoxy để trám các vệt lõm, khiến bề mặt sàn trở nên bằng phẳng hơn.
 2. Sơn lớpsơn epoxy tại quận 11lót
  Sử dụng sơn lót Primer để sơn lên bề mặt bê tông. Sau 2-4h ta tiến hành sơn thêm một lớp nữa vào những vị trí sàn chưa đạt đủ yêu cầu
 3. Thi công sơn epoxy uy tín tại quận 11 lớp sơn phủ
  Đối với sơn tự phẳng thì ta sử dụng cây gạt để gạt sơn đều bề mặt.
  Đối với sơn hệ lăn thì ta sử dụng rulo để trải sơn đều khắp bề mặt bê tông.
  Sau đó, ta đợi khoảng 4 – 8h tiến hành sơn một lớp phủ nữa để hoàn thiện công trình

Tiến hành bảo quản sàn trong vòng từ 3-4h. Sau 12h thì ta có thể đi lại trên bề mặt sàn.

Thi công sơn epoxy tại quận 11 có giá như thế nào?
– Đối với sơn epoxy hệ lăn: giá dao động từ 70k – 140k
– Đối với sơn epoxy tự phẳng giá dao động từ 250k – 300k

Thi công sơn epoxy tại quận 11 ở đâu?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn nền nhà xưởng, sơn sàn tại các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, để có thể đảm bảo lợi ích của quý khách, công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại quận 11.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia
Website: https://sonepoxyhoanggia.com
Hotline: 0903 493 498

 

13 thoughts on “Sơn epoxy tại quận 11 mang lại lợi ích gì cho công trình

  • Mr. Huy says:

   mọi chi tiết thắc mắc bạn cứ gọi về công ty 028.66.855.903 hoặc sdt dt động 0903493498 gặp Mr.Phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *