Sơn epoxy tại KCN Thái Hòa tỉnh Bình Dương mang lại lợi ích gì?

Khu công nghiệp (KCN) Thái Hòa tọa lạc tại Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, là dự án có vốn đầu tư từ Thái Lan với tổng diện tích 100 ha. KCN Thái Hòa có vị trí chiến lược rất gần với TP.HCM, giao thông thuận tiện nên rất thuận lợi cho các nhà đầu tư muốn sản xuất kinh doanh phục vụ thị trường TP.HCM, Đông Nam Bộ, ĐBSCL và xuất khẩu sang thị trường Campuchia, Thái Lan. Vì thế, nhu cầu sơn epoxy tại KCN Thái Hòa là một vấn đề hàng đầu được các nhà xưởng quan tâm.

Tuy nhiên, vấn đề thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa lại không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi người thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như một quy trình thi công chuẩn xác. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thực hiện sơn epoxy tại KCN Thái Hòa một các chuẩn xác nhất.

Quy trình thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa

Bước 1: Xử lí bề mặt sàn cần thực hiện sơn epoxy tại KCN Thái Hòa.
Đây là giai đoạn cực kì quan trọng, quyết định đến hiệu quả của công trình. Vì thế, người thực hiện thi công cần phải thực hiện thật kĩ bước này. Đầu tiên, ta dùng máy mài để tạo nhám bề mặt sàn và tiến hành vệ sinh thật sạch bề mặt. Tiếp theo, sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi cũng như loại bỏ dị vật.

Bước 2: Xử lí khuyết điểm bề mặt trước khi thực hiện sơn nền sơn epoxy tại KCN Thái Hòa.
Sau khi thực hiện xong bước 1, ta cần xử lí lại các vết lồi lõm, nứt trên mặt sàn bằng keo epoxy và máy mài tay.

Bước 3: Thi công sơn lót epoxy tại KCN Thái Hòa
Sau khi xử lí sạch sẽ bề mặt và làm khô, ta tiếp thục thi công lớp sơn lót

Bước 4: Thực hiện thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa
Đây là bước quyết định độ thẩm mĩ cũng như chất lượng của sàn nên ta phải tiến hành thực hiện thật kĩ lưỡng. Sau khi thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa, bề mặt nền sẽ trở nên sáng bóng và đạt giá trị thẩm mĩ cao.

Sau khi thực hiện thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa, ta cần phải đợi 24h để cho sàn khô. Lúc đó, người hoặc vật nhẹ sẽ có thể di chuyển được. Sơn epoxy tại KCN Thái Hòa sẽ khô hoàn toàn sau 7 ngày.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là công ty chuyên thực hiện thi công sơn epoxy tại KCN Thái Hòa và các tỉnh thành trên khắp đất nước. Công ty hoạt động với phương châm uy tín là vàng, luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết tiếp theo: Sơn epoxy tại KCN Thái Hòa tỉnh Bình Dương mang lại lợi ích gì?

5 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Thái Hòa tỉnh Bình Dương mang lại lợi ích gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *