Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp giúp nâng cao lợi nhuận

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là một khu công nghiệp lớn tại quận 12. Khu công nghiệp này có diện tích đất khoảng 28.41 ha với cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, có nhiều nhà máy, công ty đã được xây dựng và đi vào hoạt động, với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu tại nơi nay. Do đó, công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia đã được vinh dự thực hiện sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp.

Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp mang lại lợi ích gì?

Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại, tạo độ bền vững cho công trình. Sản phẩm giúp tăng độ cứng cho nền sàn, chống chịu được các phương tiện, thiết bị có tải trọng lớn. Không những thế, sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp còn giúp bảo vệ hồ nước, bể bơi, giúp chống thấm nước, hóa chất… Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng không thể thiếu khi nhắc tới sơn epoxy tự phẳng là khả năng tạo độ bóng. Nhờ đó, nhà xưởng của bạn sẽ tiết kiệm điện năng chịu sáng cũng như mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp thường được sử dụng cho những công trình nào?

– Nhà máy sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm
– Nhà máy chế biến gỗ
– Các dự án nhà sạch
– Phòng thí nghiệm, phòng chứa hóa chất
– Nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử
– Bể chứa nước, bể hóa chất…

Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn sàn, sơn nền nhà xưởng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích cho quý khách, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát công trình của bạn khi bạn thực hiện sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp nhé. Hẹn gặp lại ở những công trình tiếp theo.

Bài viết tiếp theo: Sơn epoxy tại KCN Dầu Tiếng mang lại lợi ích gì cho chủ doanh nghiệp

4 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Tân Thới Hiệp giúp nâng cao lợi nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *