Sơn epoxy tại KCN Tân Định An được thi công như thế nào?

Khu công nghiệp Tân Định An là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh với nhiều quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Do đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu tại các công ty. Để đáp ứng điều đó, công ty Hoàng Gia đã vinh dự trở thành đối tác thực hiện thi công sơn epoxy tại KCN Tân Định An cho các công ty, nhà máy.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm được kết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau như chất phụ gia và epoxy. Sơn epoxy tại KCN Tân Định An là một quá trình dành được nhiều sự hài lòng từ quý khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Sơn epoxy tại KCN Tân Định An giúp cho sàn nhà xưởng trở nên bền đẹp, cứng hơn và đặc biệt là khả năng chống trơn trượt hiệu quả. chống ma sát.

Ngoài ra, sơn epoxy tại KCN Tân Định An còn giúp sàn nhà xưởng có khả năng chống thấm và mài mòn, chống axit. Đặc biệt, sơn epoxy tự phẳng còn tạo độ sáng bóng cho nhà xưởng, giúp công ty dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhà xưởng công ty hơn. Không những thế, nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí chiếu sáng, làm tăng tính hiệu quả của nền xưởng.

Sơn epoxy tại KCN Tân Định An thường được ứng dụng vào hạng mục nào?

Sơn epoxy tại KCN Tân Định An thường được sử dụng đẻ bảo vệ tầng hầm, chống trơn trượt cầu thang, chống thấm bể nước, mạn tàu và khả năng chịu tải trọng cao ở gara xe…

Làm gì để có một nhà xưởng hiệu quả khi sơn epoxy tại KCN Tân Định An?

Sơn epoxy tại KCN Tân Định An là một quá trình khá phức tạp đòi hỏi sự kinh nghiệm của bên thi công và một quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Quá trình sơn này phải trải qua các bước theo một thứ tự cụ thể như:
Bước 1: Mài sàn, vệ sinh sàn
Bước 2: Sơn lớp sơn lót
Bước 3: Sơn lớp sơn lần 1
Bước 4: Sơn lớp sơn lần 2

Thi công sơn epoxy tại KCN Tân Định An ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn sàn, sơn nền nhà xưởng tại các nhà máy, công ty trên khắp cả nước. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách. Từ đó, giúp công trình của quý khách được hoàn thiện nhất có thể. Ngoài ra, công ty sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp giám sát công trình của quý khách để mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thi công sơn epoxy tại KCN Tân Định An nhé!

Bài viết tiếp theo: Sơn epoxy tại KCN An Thạnh giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

3 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Tân Định An được thi công như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *