Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần chất lượng cao cho doanh nghiệp

Hiện nay, sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đã trở thành một quá trình không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong khu vực này. Quá trình này giúp cho môi trường làm việc của công ty luôn trở nên sạch sẽ, sản phẩm tạo ra có chất lượng cao hơn. Ngoài ra, sơn epoxy tại KCN Sóng Thần còn giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi vi khuẩn gây hại, tạo sự thẩm mĩ cao. Từ đó giúp công ty dễ dàng đạt được tiêu chuẩn quốc tế về tính hiện đại, chuyên nghiệp và sản phẩm của công ty tạo ra dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế.

Khu công nghiệp Sóng Thần là nơi tập trung đông đúc công nhân đang làm việc với hệ thống cơ sở hạ tầng hoạt động công nghệ bền vững, nơi đây đã và đang giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân trong khu vực và các vùng phụ cận … góp phần thúc đẩy giá trị sản xuất công nghiệp so với cùng kỳ năm trước. Tại đây, có rất nhiều công ty đã được mọc lên, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị như giày da, quần áo, linh kiện điện tử… Nhận được sự tin tưởng của ban điều hành KCN Sóng Thần và chủ nhà thầu, công ty thi công sơn epoxy tự phẳng Hoàng Gia vinh dự trở thành một đối tác chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN Sóng Thần.

Thi công sơn epoxy tại KCN Sóng Thần là một công đoạn quan trọng để hoàn thiện công trình và yêu cầu người thực hiện phải có đủ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nếu không, tuổi thọ của nền xưởng sẽ bị giảm đi đáng kể, gây ảnh hưởng xấu đến tiến độ hoạt động của quý công ty. Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần muốn mang lại hiệu quả cao nhất thì phải thực hiện theo một quy trình sơn nền nhà xưởng đã được đặt ra trước, bất kể bạn sử dụng loại sơn nào.

Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quy trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đúng cách

– Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn
– Bước 2: Sơn lớp sơn lót
– Bước 3: Kiểm tra lại bề mặt, dùng keo epoxy để xử lí các bề mặt lồi lõm còn lại
– Bước 4: Sơn phủ sơn epoxy tại KCN Sóng Thần lần 1
– Bước 5: Sơn phủ Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần lần 2
– Bước 6: Bàn giao công trình.

Sau thời gian 1 ngày, người hoặc vật nhẹ sẽ di chuyển được trên bề mặt sàn. Nhưng phải sau từ 20-30 ngày thì nền xưởng có thể chịu được các xe vận chuyển với tải trọng lớn. Để biết thêm chi tiết về quá trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Công ty cam kết sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình về sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đồng thời cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế.

 

15 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần chất lượng cao cho doanh nghiệp

  • Mr. Huy says:

   Chào bạn.

   Bạn cho mình xin sdt để nhân viên bên mình sẽ liên hệ bạn rồi sẽ xuống khảo sát mặt bằng bên bạn để đưa ra phương án xử lí phù hợp rồi đưa ra giá cụ thể cho bạn luôn nhé.

  • Mr. Huy says:

   sơn epoxy hệ lăn bảo hành trong vòng 12 tháng, còn sơn epoxy tự phẳng sẽ bảo hành trong vòng 24 tháng lỗi kỹ thuật còn lỗi do người gây ra không bảo hành bạn nhé, nếu nền bị ẩm bên mình vẫn nhận nhé, bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát rồi đưa ra phương pháp xử lý hợp lý nhất cho bạn nhé, thời gian thi công sẽ tùy thuộc theo mặt bằng nhé bạn, bên mình sẽ cho người xuống xem rồi sẽ tư vấn cho tiết cho bạn nhé.

  • Mr. Huy says:

   có bạn nhé Công ty Hoàng Gia xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
   Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
   ĐT: 08 397 397 38 – Khu vực Miền Nam – Miền Tây
   ĐT: 0866 855 903 – Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

   Manager: Bùi Văn Phẩm
   Hotline: 0903 493 498
   Email: epoxyhoanggia@gmail.com

   Website: https://sonepoxyhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *