Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

KCN Nam Tân Uyên là một trong những khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh, mua bán và xây dựng như: xây dựng văn phòng, nhà máy, khu dân cư, kinh doanh chế biến gỗ, dịch vụ vận tải, kinh doanh nhà hàng khách sạn… Do đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là vấn đề được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng vấn đề này, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã được ủy quyền tiến hành Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên.

Công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia là công ty chuyên Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Công ty cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng giá rẻ nhưng uy tín, tạo nên một nền xưởng đẹp với chế độ bảo hành dài lâu. Từ khi bước vào hoạt động, công ty chúng tôi đã mang lại sự hài lòng đối vời các nhà thầu, chủ đầu tư lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên, luôn luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên mang lại những lợi ích gì?

– Thời gian thực hiện Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên ngắn
– Nguyên liệu sơn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên chất lượng luôn được đảm bảo.
– Sàn nhà xưởng có giá trị thẩm mĩ cao, bóng loáng
– Sàn có khả năng chống sự ăn mòn của hóa chất, axit bazo
– Chịu được tải trọng lớn, chống trơn trượt.
– Chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi

Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên thường được thi công tại những công trình nào

Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên tại các nhà máy hóa chất
Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
– Sơn nền tại các nhà máy may, sản xuất ché biến lương thực thực phẩm
– Sơn nền tại các xưởng lắp ráp máy móc, ô tô.
– Sơn chống thấm bể bơi, bể hóa chất

Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên thường sử dụng các phương pháp nào?

Có 2 phương pháp thường được sử dụng để Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên là phương pháp sơn lăn và phương pháp sơn epoxy tự phẳng. Phương pháp sơn lăn thường có giá thành rẻ hơn, nhưng nó có hạn chế về độ thẩm mĩ cũng như độ cứng. Còn sơn tự phẳng thì toàn diện hơn nhưng giá cả lại cao hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhà xưởng mà nhà thầu nên lựa chọn loại sơn phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, có nhiều hãng sơn để cho quý khách lựa chọn như Sơn epoxy Jotun, Kova, Aica, Alkana, Sika, APT, Nanpao… Ngoài ra, để có thể lựa chọn Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên cho phù hợp nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận công trình khảo sát thực tế.

3 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Nam Tân Uyên giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *