Sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước giúp chống thấm cho nhà xưởng?

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước. Đây là khu công nghiệp lớn với diện tích lên đến 6200 ha với nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng, công ty là một vấn đề được nhiều nhà thầu quan tâm. Đáp ứng được điều đó, công ty Hoàng Gia đã được tin tưởng thực hiện thi công
sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước và giành được nhiều sự hài lòng của chủ đầu tư.

Sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước sẽ mang lại nhiều lợi ích với nhiều đặc điểm nổi bật. Tuy nhiên, trong bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu về dòng sơn chống thấm được sử dụng tại KCN này.

Chống thấm nước, dầu mỡ là một nhu cầu không thể thiếu đối với một công trình hiện đại. Nếu không được quan tâm đúng mức, nhà xưởng sẽ rất dễ bị hư hại, làm giảm tuổi thọ và độ thẩm mĩ của công trình. Chính vì thế, sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước chống thấm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Các sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước giúp chống thấm cho nhà xưởng.

-Với tường nhà mới xây:

Đối với tường nhà mới thì công việc sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước diễn ra dễ hơn bao giờ hết. Đây là một lợi thế bởi vì tường mới xây thì khả năng bám dính sẽ cao hơn nhiều so với tường cũ. Đầu tiên, người thực hiện thi công sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước phải trét một lớp bột lên tường hoặc phải làm nhẵn tường, vệ sinh sạch sẽ.

Sau đó, bạn sử dụng sơn chống thấm để sơn nền tường. Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể sơn từ 2 – 3 lớp sơn, giúp cho nhà xưởng, công ty được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiện, người thi công cần lưu ý thời gian giữa các lớp sơn. Chỉ khi nào lớp sơn thứ nhất khô thì mới được sơn lớp thứ hai và lớp thứ ba cũng nhu vậy. Sau khi lớp sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước chống thấm khô thì bạn hãy sơn màu tùy theo ý thích của mình.

– Với tường nhà cũ
Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy tại KCN Mỹ Phướcbạn cần phải kiểm tra kĩ tường nhà xưởng. Nếu tường đã quá cũ và có hiện tượng vôi vữa bợ thì ta phải đập bỏ đoạn tường đó xây lại. Còn nếu tường chắc chắn thì ta chỉ việc cạo sạch lớp sơn cũ. Có như thế, quá trình thi công sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Thi công sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước không những giúp nhà xưởng chấm thấm từ nước mưa ngoài trời mà còn cung cấp khả năng chịu mài mòn, kháng kiềm. Nếu bạn lựa chọn những hãng sơn nổi tiếng để tiến hành thi công thì chúng sẽ không gây độc hại, còn những hãng sơn siêu rẻ thì thường gây độc hại khi thi công. Vì thế, bạn phải lựa chọn thật kĩ hãng sơn để sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước.

Bài viết tiếp theo: Sơn epoxy tại KCN Mai Trung mang lại những lợi ích gì?

 

 

3 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Mỹ Phước giúp chống thấm cho nhà xưởng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52