Sơn epoxy tại KCN Khánh Bình mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

KCN Khách Bình là một trong những khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động sản xuất với nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Do đó, nhu bảo vệ nhà xưởng là một vấn đề được các nhà thầu quan tâm hàng đầu. Được sự tin tưởng của chủ nhà thầu KCN này, công ty Hoàng GIa đã được tin tưởng trở thành đối tác chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN Khánh Bình.

So với các nước khác, Việt Nam là nước sử dụng sản phẩm sơn epoxy giảm giá để bảo vệ nhà xưởng trễ hơn. Tuy nhiên, nhờ những đặc tính mà sản phẩm này mang lại mà sơn epoxy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của chủ nhà thầu. Đặc biệt, sơn epoxy tại KCN Khánh Bình đã trở thành một công đoạn không thể thiếu giúp hoàn thiện công trình nơi đây.

Sơn epoxy tại KCN Khánh Bình được áp dụng vào những công trình nào?

Sơn epoxy tại KCN Khánh Bình được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực chống thấm và khả năng chịu tải trọng cao. Đối với các xưởng lắp ráp xe ô tô, nền nhà xưởng phải thường xuyên chịu đựng các thiết bị có tải trọng nặng. Do đó, sử dụng gạch hay sàn bê tông trần là một phương pháp không hiệu quả và có quá nhiều nhược điểm. Sơn sàn giá rẻ bằng sơn epoxy ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này. Sơn epoxy tại KCN Khánh Bình giúp nền nhà xưởng luôn luôn được cứng rắn, giúp chịu các tải trọng nặng hàng tấn. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm chống thấm khi sơn epoxy tại KCN Khánh Bình mang lại mà nhà xưởng sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các tác động của thời tiết.

Thi công sơn epoxy tại KCN Khánh Bình ở đâu?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN Khánh Bình. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách cả về giá cả lẫn chất lượng thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

7 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Khánh Bình mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

  • Mr. Huy says:

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

  • Mr. Huy says:

   Hệ lăn bảo hành 12 tháng, tự phẳng bảo hành 24 tháng lỗi do kỹ thuật không bảo hành lỗi do người gây ra bạn nhé.

  • Mr. Huy says:

   Hệ lăn bảo hành 12 tháng, tự phẳng bảo hành 24 tháng lỗi do kỹ thuật không bảo hành lỗi do người gây ra bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52