Sơn epoxy tại KCN Đông An tỉnh Bình Dương giá rẻ

KCN Đông An là một trong những khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương có quy mô lớn tại Bình Dương. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô, rệt may, sản xuất dược phẩm, lương thực thực phẩm… Do đó, nhu cầu đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra theo đúng tiêu chuẩn quốc tế là một vấn đè được các chủ đầu tư quan tâm. Nhằm đáp ứng điều đó, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã vinh dự trở thành đối tác thi công sơn epoxy tại KCN Đông An tỉnh Bình Dương.

Trong đó, sơn epoxy giá rẻ tự phẳng là dòng sản phẩm được các nhà thầu sử dụng nhiều nhất để sơn epoxy tại KCN Đông An. Đây là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng nổi trội, giúp đáp ứng những khách hàng khó tính nhất. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách quy trình thi công cũng như lợi ích mà sơn epoxy tại KCN Đông An bằng sơn epoxy tự phẳng mang lại nhé!

Quy trình thi công Sơn epoxy tại KCN Đông An bằng sơn tự phẳng:

– Bước 1: Vệ sinh sàn và mài sàn: Sử dụng máy mài để xử lí các bề mặt xấu, sau đó dùng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch bề mặt sàn. Đây là một bước rất quan trọng quyết định đến hiệu suất khi Sơn epoxy tại KCN Đông An nên ta phải thực hiện thật cẩn thận.
– Bước 2: Sơn lót: Là lớp trung gian giữa nền và sơn. Nó có tác dụng chống ẩm và tạo độ dính.
– Bước 3: Trộn và đổ hỗn hợp sơn lên bề mặt sàn, dùng bàn kéo răng cửa để sản phẳng sơn lên toàn bộ bề mặt nền cần Sơn epoxy tại KCN Đông An.
– Bước 4: Sơn lớp sơn hoàn thiện để khắc phục những khuyết điểm còn lại của bước 3.

Sơn epoxy tại KCN Đông An mang lại những lợi ích gì cho nhà xưởng, công ty: – Sơn epoxy tại KCN Đông An giúp bảo vệ nền xưởng khỏi axit, các hóa chất ăn mòn – Sơn epoxy tại KCN Đông An giúp bảo vệ bể nước, bể hóa chất, bể chứa nước thải khỏi bị thấm – Sơn epoxy tại KCN Đông An giúp cho nền bê tông trở nên cứng rắn hơn, tăng cường khả năng giảm ma sát cũng như khả năng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn lao động – Sơn cung cấp khả năng cách điện cao, rất thích hợp sử dụng ở những nơi có nhiều thiết bị máy móc.

Ngoài ra, dòng sơn này có ưu điểm vượt trội là độ thẩm mĩ cao, luôn luôn cho một sàn nhà xưởng bóng loáng. Nhờ đó, công ty của bạn sẽ dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng của bạn. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng công trình thi công, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của bạn. Bài đang xem: Sơn epoxy tại KCN Đông An tỉnh Bình Dương giá rẻ

3 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Đông An tỉnh Bình Dương giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *