Sơn epoxy tại KCN Đại Năng – Bình Dương

Sơn epoxy tại KCN Đại Năng: Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy là dòng sản phẩm thường được các nhà thầu ưa chuộng, được dùng nhiều cho nền nhà xưởng, tầng hầm, gara xe… Sản phẩm giúp bảo vệ nền xưởng khỏi sự ăn mòn, bám bụi bẩn, kháng axit và chịu đựng được các thiết bị, phương tiện có tải trọng cao. Sơn epoxy tại KCN Đại Năng sẽ giúp cho nhà xưởng luôn được sáng bóng, mang lại độ thẩm mĩ cao khiến nhà xưởng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Để tạo ra một sản phẩm hợp chuẩn Iso và được bộ ý tế, khoa học tài nguyên môi trường công nhân thì công ty sản xuất cần phải sử dụng trang thiết bị hiện đại theo mô hình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm. Từ đó, người sở hữu công ty đã nghĩ ra nhiều biện pháp khác nhau, nhằm mục đích ngăn chặn bụi bẩn, rêu mốc. Trong đó, phương pháp Sơn epoxy tại KCN Đại Năng ở tỉnh Bình Dương đã nổi nên và trở thành một phương pháp số 1 trong việc bảo vệ nhà xưởng. Nhờ những tính năng vượt trội của dòng Sơn epoxy tại KCN Đại Năng này mà các doanh nghiệp dễ dàng đảm bảo được vệ sinh an toàn sản phẩm, thực phẩm hơn.

Không những thế, Sơn epoxy tại KCN Đại Năng đêm lại sự thẩm mĩ cao, tạo ra một nền nhà xưởng đa dạng với màu sắc phù hợp, một nhà xưởng bóng loáng với sự liền mạch cao không có những vết nứt gây mất thẩm mĩ nữa.

Sơn epoxy tại KCN Đại Năng thường được sử dụng vào những công trình nào?

Sản phẩm sơn epoxy tại KCN Đại Năng  này thường được sử dụng để:
Sơn epoxy tự phẳng nền nhà xưởng, tầng hầm, gara xe do đặc tính chịu lực cao của dòng sơn mang lại cho nhà xưởng
– Sơn nền bệnh viện do khả năng kháng khuẩn, đảm bảo môi trường sạch sẽ
– Sơn bể bơi, bể hóa chất do khả năng chống thấm nước, dầu mỡ và không bị ăn mòn bởi các hoát chất
– Sơn nền phòng thí nghiệm do khả năng chống chịu được các loại axit
– Sơn tàu thuyền, cầu sắt, bề mặt kim loại do khả năng chống rỉ, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt

Thi công sơn epoxy tại KCN Đại Năng ở đâu?
Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về sơn nền, sơn sàn nhà xưởng, sơn epoxy tại KCN Đại Năng . Từ đó, công ty luôn mang lại sự hài lòng cho người cần thi công. Ngoài ra, để đảm bảo quá trình thi công được chính xác, công ty chúng tôi sẽ cử người xuống khảo sát công trình thực tế của quý khách để báo giá được tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại KCN Đại Năng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *