Sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn tỉnh Bình Dương giá rẻ

KCN Bình Chuẩn là một khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Tại đây, có hàng trăm công ty, xí nghiệp tham gia hoạt động sản xuất sản phẩm với nhiều nhà xưởng lớn, nhỏ khác nhau. Do đó, vấn đề đặt ra cho nhà thầu là làm sao để bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại. Để giải quyết điều này, các nhà thầu đã lựa chọn phương pháp sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn.

Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn Sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn là một việc không dơn giản chút nào. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng sơn epoxy giá rẻ với giá cả cũng như công dụng, chất lượng khác nhau như sơn Sika, sơn APT, sơn Rainbow… Với mỗi loại nền khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau thì ta phải lựa chọn dòng sơn khác nhau sao cho phù hợp cũng như hiệu quả về kinh tế. Nếu quý khách lựa chọn sai loại sơn hay phương pháp thi công sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn sai thì sẽ xảy ra rất nhiều tai hại, khiến chất lượng của công trình bị sụt giảm nhanh chóng. Từ đó khiến cho sàn xưởng dễ bị bong tróc trong thời gian ngắn hay gây mất thẩm mĩ.

Do đó, công ty chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn sơn phù hợp để sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn đạt hiệu quả cao nhất.

– Cách chọn dòng sơn đúng: để đáp ứng nhu cầu của quý khách khi sơn nền sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn quý khách nên lựa chọn các dòng sơn có chất lượng từ trung cấp trở lên. Đối với dòng sơn lăn, giá sơn sẽ dao động từ 80k-250k trong một mét vuông và 300-700k trên một mét vuông đối với sơn tự phẳng. Không nên chọn những sản phẩm sơn có giá thấp để sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn vì nó sẽ không đảm bảo chất lượng cho công trình.
– Đối với những công trình yêu cầu vế tính thẩm mĩ: Quý khách nên lựa chọn dòng sơn epoxy tự phẳng. Sản phẩm này sẽ tạo nên một sàn xưởng bóng loáng không tỳ vết và rất cứng.
– Cách chọn nhà thầu thi công sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn: Nên chọn nhà thầu có kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là phải bảo hành sàn sau khi thi công. Không nên lựa chọn những người thi công sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn tự do trên thị trường vì họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm sau khi thi công cũng như thiếu sự uy tín.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn và các tỉnh thành khắp nơi từ Trung vào Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Công ty cam kết sẽ bảo hành nền nhà xưởng sau khi thi công theo đúng hợp đồng đã kí. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn nhé.

2 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN Bình Chuẩn tỉnh Bình Dương giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *