Sơn epoxy tại KCN An Thạnh giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

KCN An Thạnh là một trong những khu công nghiệp lớn tại Bình Dương, tọa lạc tại Phường An Thanh, thị xã Thuận An. KCN  được thành lập vào năm 2001 với diện tích là 46.1 ha. Tại đây, các nhà máy lớn nhỏ đã được mọc lên và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất giày, sắt thép, kho bãi, gỗ. Do đó, nhu cầu bảo vệ các nhà máy là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, sơn epoxy tại KCN An Thạnh đã được ra đời giúp đáp ứng điều đó.

Sơn epoxy tại KCN An Thạnh là một phần không thể thiếu để tạo ra một nhà xưởng chất lượng cao. Nhiều của công ty rất muốn được tự thi công sơn nhưng lại không ảm hiểu về lĩnh vực này, khiến cho sơn epoxy tại KCN An Thạnh không đạt chất lượng như mong muốn.

Để tạo nên một nhà xưởng hiện đại, việc chọn lựa đúng loại sơn là không đủ mà nó còn phụ thuộc vào yếu tố khác. Việc thi công sơn epoxy tại KCN An Thạnh đúng kĩ thuật và vào một thời điểm thích hợp sẽ tốt hơn nhiều so với việc thi công một cách tùy ý. Tuy nhiên, đại đa số nhà thầu đều muốn công trình của mình hoàn tất thật nhanh mà lại bỏ qua các yếu tố này. Theo kinh nghiệm của công ty, thời gian thi công sơn nền sơn epoxy tại KCN An Thạnh nên vào khoảng từ 21-28 ngày sau khi tô hồ và thời tiết khô ráo (nhiệt độ môi trường 30 độ C, độ ẩm không khí 80%) hoặc độ ẩm tường dưới 16% là thời điểm tốt nhất.

Nếu nhà thầu hoặc chủ doanh nghiệp àm bỏ qua các yêu tố trên thì màu sơn sau khi thi công sẽ rất dễ bị biến đổi, gây nên loang lỗ. Do đó, chủ doanh nghiệp cần phải để cho lớp hộ ổn định và khô thì mới có thể tiến hành sơn epoxy tại KCN An Thạnh.

5 nguyên tắc khi sơn epoxy tại KCN An Thạnh mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý:

Nguyên tắc 1: Thực hiện sơn epoxy tại KCN An Thạnh từ phía ngoài trời vào bên trong.
Nguyên tắc 2: Sơn epoxy tại KCN An Thạnh cho nhà xưởng phải từ trên xuống dưới.
Nguyên tắc 3: Sơn liên tục cùng mảng tường để tránh chỗ đậm chỗ nhạt gây mất thẩm mĩ.
Nguyên tắc 4: Sử dụng cọ để quét những góc khó thi công trước rồi mới dùng ru lô.
Nguyên tắc 5: Để dành lớp sơn cuối cùng sau khi hoàn thành tất cả. Việc này sẽ giúp tạo sự thẩm mĩ cho nhà xưởng của bạn.

Sơn epoxy tại KCN An Thạnh ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN An Thạnh. Công ty có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Bài viết trước: Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An chất lượng cao

2 thoughts on “Sơn epoxy tại KCN An Thạnh giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *