Sơn epoxy tại HCM cho nhà xưởng hiện đại

Việt Nam là một đất nước có tốc độ phát triển rất nhanh, đang không ngừng hòa nhập cùng nhịp phát triển thế giới trong lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, các nhà máy mọc lên ngày càng nhiều, đòi hỏi chủ nhà máy phải có các biện pháp bảo vệ nhà máy khỏi các tác nhân gây hại. Từ đó, sơn epoxy tại HCM đã trở thành một phướng pháp an toàn khi sơn nền nhà xưởng giá rẻ giúp bảo vệ các nhà máy, xi nghiệp, giúp các nhà máy này đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một nhà xưởng công nghiệp hiện đại. Ngoài ra, lựa chọn sơn epoxy tại HCM còn giúp nhà máy của bạn đạt giá trị thẩm mĩ cao hơn, giúp nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Để tạo nên một không gian nhà xưởng ấn tượng  và thẩm mĩ cao với nền nhà xưởng, bạn nên lựa chọn một màu sắc phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Sơn epoxy tại HCM sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện được điều đó.

Sơn epoxy tại HCM cho nhà xưởng có 2 loại là sơn lót và sơn phủ.

Sơn epoxy tại HCM lót là một dòng sơn gồm có 2 thành phần chính, đó là phần sơn và phần đóng răn. Mỗi loại sẽ có những tác dụng khác nhau nhưng khi trộn chúng lại với nhau theo một tỉ lệ thì sẽ cho ra một dung dịch dẻo. Sau khi sơn lên nền nhà xưởng sẽ giúp nền có độ bền cao, có khả năng chống trơn trượt, kháng hóa chất, chịu sự ăn mòn cũng như chống thấm nước, dầu mỡ. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các sân thể thao.

Sơn epoxy tại HCM phủ: dòng sơn này cũng có cấu tạo sự loại sơn epoxy tại HCM lót. Tuy nhiên, sản phẩm này lại cao cấp hơn. Nó sẽ cho một nền nhà xưởng bóng loáng, chịu các điều kiện khắc nghiệt từ tự nhiên hay tác động từ con người. Đây là dòng sơn epoxy tại HCM chuyên sử dụng để bảo vệ cầu đường, nền bê tông, kim loại… Sản phẩm cung cấp khả năng chống rỉ nhiệt tình, chịu được khí hậu ngoài trời hay môi trường tiếp xúc thường xuyên với nước như bể bơi, tàu thuyền, cầu thép…

Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiêu một số kinh nghiệm giúp lựa chọn bên thi công sơn epoxy tại HCM uy tín, mang lại hiệu quả công trình đạt chất lượng cao:
– Giấy chứng nhận là nhà thầu của đơn vị sản xuất sơn
– Có hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình kĩ thuật rõ ràng
– Các dự án đã được thi công tại các tỉnh thanh trên toàn quốc
– Thời gian thành lập công ty
– Sử dụng các dòng sơn chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại HCM nhé!

Xem thêm: Sơn nền sân tennis uy tín chất lượng cao, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *