Sơn epoxy tại CCN Phú Hòa tỉnh An Giang mang lại lợi ích gì?

Phú Hòa là một trong những cụm công nghiệp trọng điểm tại An Giang mang lại nhiều lợi ích cho đất nước. Cụm công nghiệp này được thành lập từ năm 2004 với nhiều nhà máy đang hoạt động. Do đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu quan tâm. Từ đó, sơn epoxy tại CCN Phú Hòa đã xuất hiện như một giải pháp thay thế tuyệt vời để giúp bảo vệ nhà xưởng.

Trước đây, các nhà máy thường sử dụng gạch lót hay thểm để bảo vệ nền bê tông. Nhưng phương pháp này mang lại quá nhiều nhược điểm như giá thành cao, không bền. Vì vậy, các chủ nhà xưởng đã lựa chọn phương pháp thi công sơn epoxy tại CCN Phú Hòa. Phương pháp này có chi phí rẻ hơn so với các phương pháp khác nhưng lại có thời gian sử dụng lâu hơn.

Sơn epoxy tại CCN Phú Hòa là gì?

Sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn epoxy tự phẳng cao cấp gồm 2 thành phần, được sử dụng rất nhiều cho các công ty, nhà máy. Sơn gồm có hai thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Hai thành phần này được sản xuất theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất đề ra. Khi tiến hành thi công sơn epoxy tại CCN Phú Hòa, ta chỉ việc trộn chúng lại với nhau.

Thành phần A là nhân tố chính của dòng sản phẩm này, có tác dụng tạo độ bóng sáng cho nền và che lấp các khuyết tât. Trong dó, thành phần B sẽ mang lại khả năng chịu lực các thiết bị có tải trọng lớn.

Sơn epoxy tại CCN Phú Hòa mang lại những tác dụng gì?

Sơn epoxy tại CCN Phú Hòa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà xưởng như:

– Chịu được tải trọng nặng từ các phương tiện di chuyển lớn
– Chống thấm hồ nước, bể chứa
– Chống axit ăn mòn
– Tạo độ sáng bóng cho sàn nhà xưởng, giúp giảm chi phí chiếu sáng.

Thi công sơn epoxy tại CCN Phú Hòa ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy tại CCN Phú Hòa cho các nhà máy, công ty thuộc cụm công nghiệp này. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biêt thêm chi tiết về sơn epoxy tại CCN Phú Hòa nhé.

Bài viết khác: Sơn epoxy tại KCN Thái Hòa tỉnh Bình Dương mang lại lợi ích gì?

3 thoughts on “Sơn epoxy tại CCN Phú Hòa tỉnh An Giang mang lại lợi ích gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *